Bố Già Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả hiện là 2 cái tên phim chiếu rạp đình đám nhất hiện nay. Cả 2 bộ phim đều sở hữu mức đầu tư lớn, có dàn diễn viên gạo cội, tên tuổi bảo chứng cho chất lượng. Hai tác phẩm cùng mở bán vé sớm cho người hâm mộ có thể đặt trước để đi coi vào dịp cuối tuần và lễ 08/03 sắp tới. Cùng so sánh doanh thu sớm của 2 “bom tấn” này nhé!

Cùng mở bán vé sớm, Bố Già "chốt đơn" thần tốc 2 tỷ đồng còn Gái Già V đã thu về bao nhiêu? - Ảnh 1.Cùng mở bán vé sớm, Bố Già "chốt đơn" thần tốc 2 tỷ đồng còn Gái Già V đã thu về bao nhiêu? - Ảnh 1.

Chiều ngày 04/03, Trấn Thành rạng rỡ chia sẻ với báo chí rằng Bố Già đã đạt doanh thu trên 2 tỷ đồng mặc dù còn chưa công chiếu. Đây là một con số vô cùng lớn, nhất là trong thời điểmrạp mới mở cửa lại do ảnh hưởng của dịch bệnh. Chỉ tính riêng doanh thu bán vé sớm của Bố Già cũng đã vượt mặt nhiều bộ phim Việt ra mắt thời điểm cuối 2020, đầu 2021.

Song song với Bố Già, Gái Già Lắm Chiêu V đã tổ chức sự kiện thảm đỏ quy tụ dàn sao nóng bỏng của Vbiz. Đây là sự kiện lớn đầu tiên của showbiz sau thời gian dài im lìm vì đại dịch Covid-19. Nhờ sự kiện, tên tuổi và thương hiệu của Gái Già Lắm Chiêu V cũng ngay lập tức được nhiều người chú ý.

Cùng mở bán vé sớm, Bố Già "chốt đơn" thần tốc 2 tỷ đồng còn Gái Già V đã thu về bao nhiêu? - Ảnh 2.
Cùng mở bán vé sớm, Bố Già "chốt đơn" thần tốc 2 tỷ đồng còn Gái Già V đã thu về bao nhiêu? - Ảnh 2.

Doanh thu sớm của 2 bộ phim

Gái Già Lắm Chiêu V đã tổ chức thảm đỏ lộng lẫy

Số suất chiếu được thống kê của Bố Già là hơn 6000 suất, trong khi con số của Gái Già Lắm Chiêu V là khoảng 5300 suất. Như vậy, có thể thấy dù 2 phim không quá chênh lệch về số suất chiếu, Bố Già vẫn đang nắm giữ phần thắng áp đảo.

Trấn Thành khóc khi ra mắt 'Bố già' - VnExpress Giải trí

Trấn Thành khóc ở buổi họp báo trước phản hồi tích cực của khán giả

Hiện tại, những cảm nhận đầu tiên về 2 bộ phim cũng bắt đầu xuất hiện trên mạng xã hội. Phần lớn khán giả đều nhận định Bố Già sẽ là bộ phim vô cùng cảm động, trong khi Gái Già Lắm Chiêu V mang lại hương vị drama sang chảnh.

Cả 2 sẽ khởi chiếu ngày 12/03/2021. Tuy nhiên, khán giả có thể xem các suất chiếu sớm từ 05/03 đến 08/03.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Box Office Vietnam