Các phim nổi bật Hữu Khang đã tham gia: Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ ConHai PhượngTrái Tim Quái Vật,… Giống với sự hiếu động và ham thích tò mò trong Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, cậu bé nam chính Hữu Khang tự nhận định bản thân khá lanh lẹ, năng nổ ngoài đời. Đến với buổi chia sẻ lần này, Hữu Khang có dịp vừa chơi với những chú cún đáng yêu, vừa chia sẻ về nhiều kỷ niệm trên phim trường cũng như sở thích của bản thân.

Cùng bé Hữu Khang trò chuyện về dự án phim Trạng Tí nhé

Hữu Khang

Cơ duyên nào đã đưa Hữu Khang đến với vai diễn Trạng Tí?

 Ngô Thanh Vân đã gọi con đến buổi casting. Thế nhưng khi ấy bên ekip có vẻ như đã chọn được một bạn diễn viên rồi. Lúc đó con lại đang bận quay phim khác. Khoảng 1 năm sau, cô Ngô Thanh Vân chợt gọi cho con, bảo con đến thử lại vai Trạng Tí. Con lúc đó rất bất ngờ. Bất ngờ hơn là con đến thử vai một cái rồi được luôn.

Bạn bè chung lớp Hữu Khang có biết bạn mình đóng Trạng Tí không? Các bạn có phản ứng gì không?

Lúc trước, bạn bè trong lớp vẫn gọi con là Khang rất bình thường. Lúc đóng Trạng Tí rồi, mấy bạn toàn kêu con “Trạng Tí! Trạng Tí!”, hay lâu lâu kêu gọn là “Tí” thôi. Thật ra khi biết mình được đóng vai Tí, con rất vui và bất ngờ. Với lại, con thích nhân vật Trạng Tí từ lâu lắm rồi, ở nhà con đọc truyện rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho hữu khang trạng tí

Nếu được là Trạng Tí trong 1 ngày, Hữu Khang sẽ tham gia những hoạt động gì?

Nếu được là Trạng Tí trong 1 ngày, con sẽ đi giúp đỡ người dân, giúp người ta cách trồng lúa dễ dàng hơn, hay kêu quan bắt những người xấu.

Hữu Khang

Hữu Khang thân với bạn nào nhất trên phim trường Trạng Tí? Có kỷ niệm nào đáng nhớ với các bạn không?

Trong các bạn thì con thân với bạn Dần và Mẹo nhất. Dần thì con thân từ trước rồi, còn Mẹo thì con hay qua nhà ngủ chung với bạn! Tụi con có một kỷ niệm vui lúc mà “off” đoàn. Khi ấy mọi người phấn khích lắm, lấy bánh kem trét mặt nhau, đùa giỡn chung với nhau. Chú Hoàng Phi còn lấy cây rượt tụi con, trét bánh lên mặt tụi con. Cảm giác lúc đó hạnh phúc vô cùng.

Các cô chú, anh chị diễn viên hỗ trợ các bạn diễn viên nhí thế nào? Bản thân Hữu Khang có kỷ niệm nào với các cô chú, anh chị diễn viên lớn không?

Các cô chú, anh chị giúp đỡ tụi con vượt qua rất nhiều khó khăn về trang phục hay thời tiết. Lúc chuyển cảnh thì mọi người hỗ trợ tụi con rất nhiều. Lúc mưa xuống thì còn che giúp tụi con. Không chỉ đội PR mà cả các cô chú makeup, trang phục cũng chăm lo sức khỏe cho tụi con. Qua đó, tụi con học được rằng mình phải biết kiên trì, tập trung và đoàn kết.

Hữu Khang có từng gặp khó khăn gì trên phim trường Trạng Tí không?

Con nhớ có cảnh người trong làng đi qua đi lại trên cầu, lúc đó con ngồi xuống khóc. Mọi người có khi đi sai, rồi có khi tâm lý con chưa được, rồi không tập trung nên cũng làm sai lúc đó.

c

Bài học nào từ Trạng Tí khiến Hữu Khang ghi nhớ và ấn tượng nhất?

Đó là dù mình không có cha thì mình vẫn phải cố gắng làm người thật tốt, giúp ích cho xã hội. Ngoài ra còn phải biết yêu thương bạn bè và nghe lời mẹ.

Hữu Khang thấy bản thân và Trạng Tí có nét tính cách gì giống nhau?

Ở nhân vật Trạng Tí, con thích nhất tính cách lanh lẹ. Ngoài ra, con thấy mình và Trạng Tí giống nhau ở cách xử lý tình huống nhanh nhẹn. Mọi người hay cô giáo cũng hay khen con thông minh, nhất là trong việc giúp đỡ bạn bè trong lớp.

Kết quả hình ảnh cho hữu khang trạng tí

Hữu Khang hãy gửi một lời chúc đến khán giả nhân dịp Tết sắp đến nhé!

Nhân dịp Tết Nguyên đán, con chúc quý khán giả có nhiều niềm vui trong cuộc sống. An khang thịnh vượng! Sống lâu trăm tuổi! Tiền vô như nước!!!

Cảm ơn Hữu Khang vì một buổi phỏng vấn tràn đầy niềm vui. Chúc cho Trạng Tí sẽ sớm trở lại thật mạnh mẽ để phục vụ khán giả, cũng như có chuyến “phiêu lưu” vẻ vang ngoài phòng vé nhé!

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký sẽ sớm trở lại với khán giả Việt trong tương lai gần.

Theo Pháp luật & Bạn đọc