Nhưng phi vụ trộm cấp kịch tính, có kế hoạch bài bản với những mánh khóe đỉnh cao luôn là đề tài thu hút khán giả ra rạp trải nghiệm những giây phút hồi hộp. Dưới đây là những bom tấn siêu trộm trên màn ảnh rộng những năm gần đây.

1. Fast Five (Fast & Furious 5: Phi Vụ Rio)

Fast Five chính là tập phim đột phá, nâng tầm loạt phim Fast & Furious lên thành “bom tấn” với nội dung ly kỳ, dàn diễn viên nhiều sao và phong cách giải trí phù hợp với mùa phim hè. Trong phần này, nhóm của Dom đã phải lẩn trốn sang Rio de Jainero (Brazil) sau những hành vi phạm pháp trong quá khứ.

Tại đây, họ lại vướng vào rắc rối với một doanh nhân với những hoạt động kiểu mafia. Sau khi đụng độ với tay chân của hắn, Dom và những người bạn phát hiện ra ông trùm này đang sở hữu khoản tiền lên tới 100 triệu USD. Họ lên kế hoạch đánh cắp khoản tiền trên, trong lúc đang bị truy đuổi bởi đặc vụ Mỹ – Luke Hobbs (Dwayne Johnson).

Kết quả hình ảnh cho fast and furious 5 nội dung

Bộ phim đánh dấu bước chuyển mình của loạt phim khi chỉ có duy nhất một cảnh đua xe và tập trung hơn vào các cảnh hành động cũng như lên kế hoạch thực hiện phi vụ. Vụ cướp 100 triệu USD khúc cuối phim là một trong những trường đoạn hấp dẫn và ấn tượng nhất của phim hè Hollywood trong năm 2011.

2. Now You See Me 2: The Second Act (Phi Vụ Thế Kỉ 2)

Một năm sau khi sau khi đánh lừa được F.B.I và bỏ lại Paris hoang tàn sau vụ cướp ngân hàng lớn nhất bằng công nghệ hiện đại chưa từng thấy, nhóm Four Horsemen (Tứ Kỵ Sĩ) lại xuất hiện trong Now You See Me 2: The Second Act.

Kết quả hình ảnh cho now you see me 2 nội dung

Lần này, họ đến Dubai trung tâm của những ông hoàng giàu có với nhiều của cải quý hiếm. Họ bỗng phát hiện mình phải đối mặt với một kẻ thù mới, kẻ tuyển mộ họ để thoát khỏi vụ cướp nguy hiểm nhất từ trước đến nay. Những tên trộm bắt đầu lên kế hoạch hành động tiếp theo của họ …

Siêu trộm

3. Ocean’s 8 (Băng Cướp Thế Kỉ: Đẳng Cấp Quý Cô)

Phim mở đầu bằng việc Debbie Ocean (Sandra Bullock) được thả tự do sau 5 năm ngồi tù. Trong thời gian này, cô đã lên kế hoạch ăn cắp chiếc vòng cổ bằng kim cương nặng 2,7 kg với giá trị 150 triệu đô nên ngay khi ra tù, cô đã tìm đến cô bạn thân Lou (Cate Blanchett) để cùng chuẩn bị và chiêu mộ các thành viên cần thiết.

Siêu trộm

Từ đây, một team siêu trộm được thành lập với Trưởng Team là Debbie, Phó Team là Lou, chuyên gia thời trang Rose Weil, Chuyên gia kim cương Amita, Hacker Nine Ball, Siêu trộm April và Hậu cần Tammy. Với một kế hoạch tinh vi, họ cùng phối hợp để chôm chiếc vòng cổ mà cô nàng Daphne đeo trong buổi tiệc sang trọng và tẩu tán ra ngoài một cách an toàn. Liệu họ có thực hiện được điều này và có vật cản nào ngăn phi vụ này thành công hay không?

Kết quả hình ảnh cho băng cướp thế kỷ nội dung

4. Twist (Siêu Trộm Đường Phố)

Sắp ới đây, bộ phim Twist (Siêu Trộm Đường Phố) với chủ đề siêu trộm cũng sẽ được ra mắt. Dựa trên tiểu thuyết kinh điển của nhà văn Charles Dickens, phim là câu chuyện ly kỳ lấy bối cảnh London hiện đại, nơi một nhóm siêu trộm đường phố lên kế hoạch cho phi vụ triệu đô cùng những cú lừa ngoạn mục nhất thế kỷ.

Siêu trộm đường phố

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao người Anh bao gồm Sir Michael Caine (The Dark Knight) – người từng hai lần đoạt giải Oscar, Lena Headey (Game of Thrones), Rita Ora (50 Shades of Grey), Franz Drameh (Legends of Tomorrow), Sophie Simnett (Daybreak).

Trailer Siêu Trộm Đường Phố

Phim khởi chiếu vào ngày 12/02/2021 ở các tỉnh thành không bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.