The Uncanny Counter (Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì) lại vừa xác lập kỉ lục mới. Tập 12 vừa lên sóng tối 9/1 có tỉ suất người xem là 10,581%, trở thành phim truyền hình đầu tiên của đài OCN cán mốc rating 2 chữ số.

Bom tấn Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì cán mốc rating 2 số, càn quét mọi kỉ lục của đài OCN - Ảnh 1.

Trước đó, khi mới lên sóng được 6 tập, Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì đã phá kỉ lục của Voice 2 để trở thành phim ăn khách nhất đài OCN. Thành tích ấn tượng của bộ phim khiến cho cư dân mạng phải nể phục, đặc biệt là khi phim không có ngôi sao lớn.

Bom tấn Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì cán mốc rating 2 số, càn quét mọi kỉ lục của đài OCN - Ảnh 3.

Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì dựa trên webtoon cùng tên và kể về nhóm người được gọi là “Bộ đếm”. Họ là nhóm những thợ săn hồn ma đã đến trái đất, đóng giả nhân viên của một nhà hàng mì để bắt những linh hồn ma quỷ quay trở lại trái đất để theo đuổi cuộc sống vĩnh hằng. Mỗi người trong đội đều có những khả năng đặc biệt của riêng mình. Trong đó So Mun là nhân vật trung tâm – một nam sinh trung học tốt bụng, hào hiệp nhưng có quá khứ đau thương.

Vụ tai nạn xe hơi 7 năm trước đã khiến anh mất đi cha mẹ và khiến chân anh không thể đi lại bình thường. Anh có năng khiếu vẽ và đang sáng tác 1 bộ truyện webtoon siêu anh hùng cùng với những người bạn thân nhất của mình là Woong-min và Joo-yeon. So Mun là một người có vẻ ngoài nhu mì, nhưng đằng là một ý thức mạnh mẽ về công lý, trách nhiệm và luôn bảo vệ bạn bè của mình.

Review Phim Nghệ Thuật Săn Quỷ Và Nấu Mì: Thú Vị Ngay Từ Cái Tên

Sau khi bị linh hồn Yung Wi-gen chiếm hữu, anh ta trở thành Counter và thay thế vật chủ con người cũ của Wi-gen, Cheol-joong, người đã bị một linh hồn ác sát hại. Là một thành viên của Bộ đếm, anh sở hữu tốc độ siêu phàm và khả năng đo tâm lý tầm ngắn. Sau đó, anh có được khả năng cảm nhận được những linh hồn ma quỷ xâm nhập vào “Lãnh địa” của Yung và sau đó, khả năng chạm vào và triệu hồi chính Lãnh địa theo ý muốn.

Phim phát sóng vào thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần trên OCN và Netflix.