Anh chàng Deadpool cực bá đạo sẽ chính thức gia nhập hội “chính thất” của Marvel trong phần 3, cùng với đó là phim được dán nhãn R chỉ dành cho khán giả trưởng thành.

Mặc dù trải qua một năm 2020 đầy im ắng, Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) hứa hẹn sẽ bùng nổ trong những năm tới đây khi liên tục các bom tấn lớn đang xếp hàng ra mắt. Đáng chú ý, siêu anh hùng cực bậy là Deadpoolcũng đã chính thức gia nhập “chính thất” sau phi vụ sát nhập hãng Fox vào Disney.
Siêu anh hùng Deadpool và hội Avengers sẽ chính thức về một nhà trong phần 3, lại còn được dán nhãn cho người lớn! - Ảnh 1.

Trong bài phỏng vấn mới với trang Collider, chủ tịch Hãng phim Marvel là ông Kevin Feige đã hé lộ thông tin nóng bỏng rằng phần phim Deadpool 3 đang được sản xuất, và chính ngôi sao Ryan Reynolds cũng đang xem xét kịch bản phim. Đáng chú ý, lần này Deadpool sẽ có cơ hội “sóng sánh” cùng biệt đội Avengers cũng như những nhân vật huyền thoại khác của Marvel chứ không còn chỉ quanh quẩn với hội X-Men như xưa.

“Phim sẽ được dán nhãn R (dành cho khán giả trên 17 tuổi) và chúng tôi đang phát triển kịch bản,” chủ tịch Feige chia sẻ.

Siêu anh hùng Deadpool và hội Avengers sẽ chính thức về một nhà trong phần 3, lại còn được dán nhãn cho người lớn! - Ảnh 2.

Thương hiệu Deadpool đã rất thành công sau 2 phần phim đầy bạo lực và chất hài

Ngoài ra, ông còn chia sẻ thông tin về thời điểm quay của bộ phim. Deadpool 3 sẽ không được quay trong năm nay, và nhiều khả năng hãng Marvel đang tìm cách để phát triển tiếp thương hiệu phim hành động – hài phong cách người lớn này theo cách riêng của họ.

How Ryan Reynolds Went From College Dropout To Becoming Deadpool - YouTube

Như vậy, có vẻ sẽ còn rất lâu cho đến khi khán giả được thưởng thức Deadpool 3. Trong tuần tới, Marvel sẽ trở lại hoành tráng với bom tấn truyền hình đã được nhá hàng từ rất lâu mang tên WandaVision – bộ phim riêng kể về phù thủy Wanda quyến rũ và người chồng là anh hùng Vision đã bị Thanos “xử đẹp”. Hiện tại, bộ phim này cũng đang nhận về rất nhiều lời ca tụng từ giới chuyên môn và khán giả thì nóng lòng chờ đến 15/01/2021 để chính thức được xem phim.

WandaVision với cách làm phim cực lạ và bí hiểm được dự đoán sẽ là cơn sốt truyền hình đầu năm của Marvel

Nguồn ảnh: Disney