Marvel thông báo rằng hãng sẽ phát triển Wanda Vision theo hướng “nửa sitcom nửa Marvel”, điều hãng chưa từng làm trước đây. Những tập đầu của phim được quay trực tiếp trước khán giả trên trường quay.

Mini-series có sự góp mặt của Elizabeth OlsenPaul Bettany trong vai Scarlet Witch/Wanda Maximoff và Vision. Trong phim, hai người đang sống cuộc đời bình lặng tại một vùng ngoại ô và bỏ danh tính siêu anh hùng lại phía sau.

Paul Bettany đã nói về trải nghiệm của anh rằng việc quay trực tiếp đã giúp ích cho lịch trình sản xuất vì các tập có khán giả trực tiếp được quay chỉ trong vài ngày. Điều này giúp ekip sản xuất phim có thể tiết kiệm thời gian cho các tập sau với những phân cảnh hành động khó khăn.

Người hâm mộ không nên mong đợi có nhiều cảnh hành động giữa các siêu anh hùng trong những tập đầu tiên của WandaVision. Dù vậy, cách tiếp cận theo hướng sitcom hứa hẹn  nhiều tình huống hài hước và mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Lần cuối cùng xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel ở Avengers: Infinity War (2018), Vision đã bị Thanos sát hại để lấy Đá Vô cực gắn trên trán. Do đó, đằng sau khung cảnh bình yên trong WandaVision chắc chắn còn nhiều bí ẩn. Trên các diễn đàn, người hâm mộ Marvel đang sôi nổi đưa ra giả thuyết về cách thức Vision được hồi sinh sau khi hy sinh dưới tay Thanos.

Trailer phim WandaVision

Các fan của Marvel đều biết phù thủy Wanda cùng với người yêu Vision được sinh ra vào thời hiện đại. Tuy nhiên, series WandaVision lại lựa chọn bối cảnh là những năm 1950, màu phim cũng trắng đen làm dấy lên nhiều thắc mắc

Hiện tại, lịch phát sóng dự kiến của phim là ngày 15/01/2021 trên Disney+.