Dự án web-drama Tấm Sắc Tấm của Ngọc Thanh Tâm vừa chính thức tung poster, công bố dàn nghệ sĩ toàn nhân vật hot Vbiz gồm: Trấn ThànhLê GiangThiều Bảo TrangQuang Trung, Khải ĐăngUyển ÂnNgân Hoa.

Ngọc Thanh Tâm sinh năm 1993 tại Nha Trang, là một diễn viên điện ảnh đầy triển vọng. Được đạo diễn Lưu Huỳnh phát hiện từ phim điện ảnh Hiệp Sĩ Mù – vai diễn đầu tiên đã giúp cô giành giải Cánh diều vàng của Hội điện ảnh Việt Nam năm 2014 cho hạng mục “Cánh diều vàng triển vọng”. Sau đó cô tiếp tục được lựa chọn vào vai nữ chính trong phim art house Đảo Của Dân Ngụ Cư của đạo diễn Hồng Ánh. Bộ phim giành được nhiều giải thưởng lớn tại các liên hoan trong nước và quốc tế. Ngoài ra, vai diễn này đã nhận được đề cử “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” tại nhiều Liên hoan phim quốc tế danh tiếng.

Tâm Sắc Tấm là dự án được đầu tư lớn nhất năm 2020 của Ngọc Thanh Tâm. Ngọc Thanh Tâm hé lộ, đây sẽ là một bộ phim với những tình tiết gay cấn đỉnh cao, liên tục đan xen lẫn nhau tạo nên thú vị cho khán giả.

Đặc biệt hơn cả, web drama này còn là dự án Trấn Thành đảm nhận vai trò đồng giám chế dự án với đạo diễn Neko Lê và soạn thảo kịch bản cùng với biên kịch Minh ChâuHoàng Khôi. Với sự đa tài, cái tâm dành cho công việc, những sản phẩm được Trấn Thành chạm tay vào đều được công chúng mạnh mẽ đón nhận. Gần đây nhất, web drama Bố già thu được rất nhiều sự chú ý của khán giả.

Nói về bộ phim, Ngọc Thanh Tâm cho biết: “Chỉ vỏn vẹn trong 3 chữ thôi mà Tâm Sắc Tấm đã thể hiện được cái hồn và chủ đề của web drama lần này. Dự án lần này Tâm lấy tên thật đặt cho nhân vật luôn và hình ảnh cô Tấm sẽ được đặt để khéo léo để tạo những bất ngờ thú vị cho khán giả. Tuy có dùng hình ảnh cô Tấm, Tâm Sắc Tấm sẽ mang một màu sắc rất hiện đại, nữ quyền và đầy mạnh mẽ”.

Web-drama Tâm Sắc Tấm sẽ chính thức khởi chiếu trên kênh Youtube của Ngọc Thanh Tâm từ ngày 10/12/2020 sắp tới.