Ranee Campen thường được biết đến với nghệ danh Bella, là một nữ diễn viên người Thái Lan gốc Anh. Cô là diễn viên độc quyền của đài CH3 Thái Lan. Những bộ phim đáng chú ý của cô bao gồm Trò đùa của thượng đế (2013), Bác sĩ Puttipat (2013), Lửa tình Chimplee (2014), Cô vợ mẫu mực (2016), Ngọn lửa đức hạnh (2017), Ngược dòng thời gian để yêu anh (2018), Lồng nghiệp chướng (2019), và Chiêu trò lừa gạt (2020). Và gần đây nhất là Riam: Nữ Quái Nổi Loạn.

Đây là lần đầu tiên Bella Ranee lấn sân sang lĩnh vực phim điện ảnh và được tham gia với vai nữ chính. Cô đã thực sự tỏa sáng và trở thành tâm điểm phòng vé khắp nước Thái. Bella Ranee khiến người hâm mộ của mình tự hào khi đạt được thành tích khủng trong năm 2020.

Trong buổi công chiếu sớm của Riam: Nữ Quái Nổi Loạn, nữ chính cho biết cô không áp lực chuyện doanh thu và cũng không dám kỳ vọng quá nhiều. Nếu bộ phim lọt top thì sẽ rất mừng nhưng nếu doanh thu chưa cao thì cũng không sao. Thế nhưng, sự thành công của bộ phim đã vượt xa sự mong đợi của cô.

Phim xoay quanh cô nàng Riam sống ở ngôi làng Bangnamgroi. Cô rất ghen tị với chị gái mình là Ram vì chị gái cô xinh đẹp, dịu dàng và giỏi trong mọi việc. Vì vậy, Riam thường đi chơi và tập luyện võ thuật cùng những anh bạn khác như Sorn, Toh và Moh. Một ngày nọ, tên giang hồ có biệt danh Răng Đỏ đã đến và bắt cóc Ram và đe dọa ngôi làng yên bình này. Riam liền lập kế hoạch giải cứu Ram và dân làng.

Trailer Riam: Nữ quái nổi loạn

Bộ phim doanh thu khủng Thái Lan này sẽ ra mắt tại Việt Nam vào 04/12/2020. Hãy ra rạp để vui vẻ cùng Riam: Nữ quái nổi loạn nhé!