Ngô Thanh Vân bày tỏ lo lắng trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, có thể gây ảnh hưởng đến doanh thu của Trạng Tí. Đồng thời, nữ diễn viên tiết lộ đây là tác phẩm khiến cô mất ăn, mất ngủ’ suốt 2 năm qua.
Ngô Thanh Vân trải lòng về tác phẩm điện ảnh 'Trạng Tí' trong ngày công chiếu /// Ảnh: ĐPCC

 

Tối 28/04, bộ phim điện ảnh Trạng Tí chính thức trình làng sau nhiều lần hoãn chiếu do tình hình dịch bệnh Covid-19. Tại buổi họp báo, Ngô Thanh Vân diện áo dài truyền thống, hào hứng chụp ảnh cùng người hâm mộ. Đồng hành cùng cô còn có các nghệ sĩ gạo cội và dàn diễn viên nhí trong phim như: Hữu Khang, Phan Bảo Tiên, Đức AnhHoàng Long. Đồng thời, bạn trai tin đồn Huy Trần của “đả nữ” cũng xuất hiện để chung vui nhân ngày ra mắt tác phẩm.
Ngô Thanh Vân: Tôi mất ăn, mất ngủ, cầu trời cho 'Trạng Tí' ra mắt suôn sẻ - ảnh 1
Đáng chú ý, thời điểm Trạng Tí ấn định ngày công chiếu, nhà sản xuất rất lo lắng vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Ngô Thanh Vân bộc bạch: “Tôi đã mất ăn, mất ngủ vì bộ phim này gần 2 năm rồi, cũng qua 3 lần dịch nên mình cũng không biết sao. Nếu nhà nước có chỉ thị thì chúng tôi phải tuân theo, chỉ cầu trời cầu phật để bộ phim được đến với khán giả”.
Dàn nghệ sĩ hiếm hoi ủng hộ 'Trạng Tí' ngày công chiếu:
Không chỉ bất lợi về thời điểm ra mắt, Trạng Tí còn phải đương đầu với nhiều “bom tấn” tại cuộc chiến phòng vé. Tuy nhiên, cô cho biết không kỳ vọng nhiều tác phẩm sẽ thắng lớn: “Thật ra, những bộ phim trước có doanh thu khả quan cũng làm tôi hạnh phúc và muốn chúc mừng tất cả mọi người. Tôi nghĩ trong tình hình khó khăn như thế này mà cứ phim nào được doanh thu tốt, tôi đều cảm thấy mừng. Vì đã là dịch bệnh thì mình không thể nào lường trước được mọi thứ. Bây giờ, lại vừa lo dịch vừa lo đối thủ nhưng tôi nghĩ Trạng Tí sẽ có lượng khán giả riêng. Tôi tin là như vậy”.
Ngô Thanh Vân: Tôi mất ăn, mất ngủ, cầu trời cho 'Trạng Tí' ra mắt suôn sẻ - ảnh 2
Được biết, Trạng Tí là tác phẩm gian nan nhất sự nghiệp của đả nữ. Từ lúc triển khai ý tưởng đến thời điểm ra mắt liên tục vướng nhiều vụ việc ồn ào. Trước đó, tác phẩm điện ảnh này gây xôn xao về vấn đề bản quyền với họa sĩ Lê Linh. Sau nhiều lần giải quyết, hai bên vẫn chưa có dấu hiệu đồng thuận.
Ngô Thanh Vân mất ăn mất ngủ vì Trạng Tí ra rạp giữa nỗi lo COVID-19 - Ảnh 3.
Trạng Tí Phiêu Lưu Ký sẽ chính thức ra mắt khán giả toàn quốc vào dịp lễ 30/04/2021.