Ở Việt Nam, khán giả đa số biết đến Sam Raimi thông qua bộ ba phim Spider-Man đình đám, mở đầu cho sự trở lại của dòng phim siêu anh hùng. Thế nhưng, ông vốn bắt đầu sự nghiệp với dòng phim kinh dị và là cha đẻ của hàng loạt thương hiệu ghê rợn như The Grudge (2004), Boogeyman (2005), Don’t Breathe (2016), Crawl (2019),…

The Unholy gia nhập những phim kinh dị kinh điển của “ông trùm kinh dị” Sam Raimi - Ảnh 2.

Sắp tới đây, The Unholy chính là bộ phim kinh dị tiếp theo gia nhập gia tài đồ sộ của Sam Raimi. Với bộ phim lần này, Sam Raimi trở lại với thế mạnh vốn có là quỷ nhập kết hợp trừ tà ghê rợn.

The Unholy gia nhập những phim kinh dị kinh điển của “ông trùm kinh dị” Sam Raimi - Ảnh 7.

The Unholy xoay quanh câu chuyện cô bé câm điếc bẩm sinh Alice (Cricket Brown) bất ngờ có lại khả năng nghe và nói. Cô tuyên bố mình được ban phước lành khiến hàng trăm nghìn người tin tưởng. Thế nhưng, họ không biết rằng mình đã rơi vào bẫy của một thế lực hắc ám.

The Unholy gia nhập những phim kinh dị kinh điển của “ông trùm kinh dị” Sam Raimi - Ảnh 8.

Hàng trăm nghìn người từ khắp đất nước đổ về chứng kiến phép màu của cô. Trong số này, nhà báo Gerry Fenn (Jeffrey Dean Morgan) muốn thực hiện một phóng sự để cứu vãn sự nghiệp. Song, hàng loạt những sự kiện kinh hoàng xảy ra khiến ông dần nhận ra thế lực ma quỷ thật sự đứng sau lưng cô gái trẻ.

Nhà sản xuất 'Don’t Breathe' tái xuất với phim kinh dị ghê rợn 'Ấn quỷ'

Ngoài kịch bản gốc thú vị, The Unholy còn phát huy được thế mạnh của Sam Raimi thông qua tạo hình gây ám ảnh của ác ma với móng tay sắc nhọn, gương mặt biến dạng trong các đoạn trailer. Đồng thời, phim cũng tạo ra bầu không khí nghẹt thở, chết chóc khắp thị trấn hệt như những gì ông đã làm trong Don’t Breathe.

Nhà sản xuất 'Don’t Breathe' tái xuất với phim kinh dị ghê rợn 'Ấn quỷ'

Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết kinh dị ăn khách Shrine của nhà văn James Herbert. Ông vốn được mệnh danh là Stephen King của Anh quốc với hàng loạt tác phẩm nổi tiếng, bán được 54 triệu bản trên toàn thế giới và được dịch ra 34 thứ tiếng.

Nhà sản xuất 'Don’t Breathe' tái xuất với phim kinh dị ghê rợn 'Ấn quỷ'The Unholy hứa hẹn sẽ là bộ phim kinh dị đáng sợ bậc nhất tháng 4 này. Đoạn trailer ngắn đã khiến người xem phải đứng tim bởi tạo hình ác quỷ đội lốt thiên thần gây ám ảnh cùng tông màu u ám đến nghẹt thở.

Nhà sản xuất 'Don’t Breathe' tái xuất với phim kinh dị ghê rợn 'Ấn quỷ'

“Khi chúa xây nhà thờ, ác quỷ xây nhà nguyện ngay cạnh bên”, The Unholy được mong chờ sẽ mang đến cuộc chiến trừ tà kịch tính và khủng khiếp hệt như những bộ phim cùng thể loại khác như The Rite (2011), Apostle (2018) hay The Nun (2018).

Trailer phim The Unholy (Ấn Quỷ) 

The Unholy (Ấn Quỷ) ra rạp ngày 02/04/2021 trên toàn quốc và có suất chiếu sớm sau 19h00 ngày 01/04/2021.