Seobok (Người Nhân Bản) kể về Ki Hun (Gong Yoo) – một cựu đặc vụ sống tách biệt với thế giới bên ngoài kể từ sau biến cố trong quá khứ, chấp nhận thực hiện nhiệm vụ cuối cùng từ Cơ quan Tình báo. Anh phải chịu trách nhiệm di chuyển Seobok (Park Bo Gum), một đối tượng thử nghiệm được tạo ra bằng cách nhân bản tế bào gốc và biến đổi gen. Tuy nhiên mọi việc không hề suôn sẻ với họ, khi Seobok trở thành mục tiêu của các thế lực khác với những tham vọng và âm mưu khó đoán. Ki-hun sẽ vượt qua tất cả những hiểm nguy đang chực chờ phía trước, hay Seobok cuối cùng sẽ rơi vào tay kẻ muốn chiếm đoạt vận mệnh của toàn nhân loại?

Trailer phim Seobok (Người Nhân Bản)

Bên cạnh poster và trailer chính thức, dưới đây là một số thông tin thú vị về Seobok (Người Nhân Bản), phim điện ảnh sẽ ra mắt người hâm mộ điện ảnh tại Việt Nam từ ngày 15/04/2021, khởi chiếu cùng ngày với quê nhà Hàn Quốc sau khi phải tạm hoãn vì dịch bệnh.

Main-Poster-Seobok-15-04

1. Seobok (Người Nhân Bản) là bộ phim đầu tiên về đề tài nhân bản và biến đổi gen

Lấy cảm hứng từ tích truyện cổ xoay quanh nhân vật Seobok (tiếng Hán là Từ Phúc) – một danh y dưới thời Tần Thuỷ Hoàng, người được Tần Vương cử đi tìm kiếm bí kíp trường sinh bất tử. Tác phẩm đặt trong bối cảnh tương lai, khi con người làm chủ khoa học kỹ thuật, tuy vậy khao khát chế ngự được thời gian vẫn luôn tồn tại và thôi thúc nhân loại đạt được những điều tưởng chừng bất khả thi.

Seobok – Người Nhân Bản tung teaser, ấn định khởi chiếu trong tháng 1/2021

2. Seobok – Người Nhân Bản có kinh phí sản xuất siêu khủng

Thuộc dòng phim hành động viễn tưởng, Seobok (Người Nhân Bản) mang tới cho khán giả những phân cảnh hành động hoành tráng, bối cảnh tương lai hiện đại và những kỹ xảo ấn tượng xuyên suốt bộ phim. Chính vì sự trau chuốt và tỉ mỉ trong từng chi tiết, kinh phí sản xuất của phim lên tới 16 tỉ Won (tương đương với 326 tỉ VND).

Gong Yoo, Park Bo-gum hợp tác trong phim về nhân bản 'Seobok'

3. Seobok – Người Nhân Bản sở hữu 2 “nội dung” cực phẩm

Không chỉ có đề tài thú vị, Seobok (Người Nhân Bản) còn sở hữu 2 chiếc “nội dung” thuộc hàng cực phẩm: Gong Yoo Park Bo Gum. Xuất hiện ít ỏi trong thời gian gần đây, nhưng “yêu tinh” Gong Yoo là cái tên chưa hề giảm nhiệt trong lòng người hâm mộ. Seobok (Người Nhân Bản) đánh dấu lần đầu tiên hợp tác giữa anh và Park Bo Gum – Choi Taek của Reply 1988 với sự thông minh và gương mặt “cần được bảo vệ”.

Seobok

Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của những diễn viên phụ quen mặt với khán giả như Jo Woo-jin – thư ký Kim mê K-pop trong Yêu Tinh (Goblin), hay Jang Young-nam – y tá trưởng “trùm cuối” trong Điên Thì Có Sao (It’s Okay To Not Be Okay).

Seobok

Bộ phim Seobok (Người Nhân Bản) đang nhận được sự mong đợi và kỳ vọng lớn từ cả khán giả Hàn Quốc lẫn quốc tế. Tin vui cho khán giả Việt Nam là bộ phim sẽ được khởi chiếu đồng thời với thị trường Hàn Quốc từ ngày 15/04 này, hãy cùng chờ đợi và ngắm cận cảnh hai đỉnh cao tài năng và nhan sắc xứ Hàn là Gong YooPark Bo Gum nhé!