Trước thềm ra mắt khán giả, Biệt Đội Rất Ổn hé lộ thêm một khách mời đặc biệt trong bộ phim, đó chính là NSND – Tiến sĩ Bạch Tuyết.

XEM THÊM:

Sự góp mặt của NSND Bạch Tuyết còn ý nghĩa hơn nữa khi bối cảnh chính của bộ phim đặt ở miền Tây – nơi nghệ thuật cải lương đã trở thành một “món ăn tinh thần” không thể thiếu suốt bao đời nay. Được mệnh danh “cải lương chi bảo” của Việt Nam với rất nhiều vở cải lương nổi tiếng như Thái hậu Dương Vân Nga, Lục Vân Tiên, Tuyệt tình ca – NSND Bạch Tuyết hứa hẹn sẽ đem đến điều thú vị cho khán giả khi góp mặt trong Biệt Đội Rất Ổn

Clip hậu trường phỏng vấn NSND Bạch Tuyết

Trong clip hậu trường Biệt Đội Rất Ổn, NSND Bạch Tuyết hào hứng khi làm việc cùng đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp và dàn diễn viên. Nghệ sĩ cải lương đình đám của Việt Nam còn ngẫu hứng thể hiện một số đoạn cải lương khi trò chuyện cùng diễn viên Lê Khánh, hay trò chuyện thân thiết với diễn viên Hoàng Oanh và hướng dẫn động tác cho Gia Đình Cục Súc – Võ Tấn Phát, Nguyên Thảo, Ngọc Phước, Ngọc Hoa

NSND Bạch Tuyết: Được Đóng Vai “Bạch Tuyết” Trong Phim Điện Ảnh Là Một Trải Nghiệm Rất Đặc Biệt

NSND Bạch Tuyết chia sẻ: “Những ai đến miền Tây hay những con người miền Tây đều có thiện cảm tuyệt vời với vùng đất này. Tôi thấy mình may mắn ghê khi được mời đóng chính mình – vai Bạch Tuyết trong phim điện ảnh. Tôi còn hát được một đoạn trong vở Đời Cô Lựu. Tôi hạnh phúc làm sao khi cải lương ngày hôm nay được công nhận bằng tiếng nói của điện ảnh”. 

NSND Bạch Tuyết: Được Đóng Vai “Bạch Tuyết” Trong Phim Điện Ảnh Là Một Trải Nghiệm Rất Đặc Biệt

XEM THÊM:

Trong Biệt Đội Rất Ổn, NSND Bạch Tuyết sẽ biểu diễn trên sân khấu “đám cưới nghìn tỉ” của nữ đại gia miền Tây Tư Xoàn. NSND Bạch Tuyết đã chọn thể hiện một trích đoạn trong vở cải lương Đời Cô Lựu – vở cải lương nổi tiếng nhất của soạn giả Trần Hữu Trang, ra đời vào khoảng năm 1936, cũng là một trong những vở cải lương hay nhất trước năm 1975. Không chỉ hát cải lương, NSND Bạch Tuyết còn diễn xuất một số phân đoạn trong bộ phim, mà theo đạo diễn Tạ Nguyên Hiệp, sự xuất hiện của khách mời này cũng tạo nên “bước ngoặt” cho câu chuyện. 

NSND Bạch Tuyết: Được Đóng Vai “Bạch Tuyết” Trong Phim Điện Ảnh Là Một Trải Nghiệm Rất Đặc Biệt

Được ca hát vở cải lương tâm huyết của tác giả Trần Hữu Trang và được diễn một Bạch Tuyết đời thường, mặc quần áo đẹp, lên hình đẹp, tôi rất vui và hạnh phúc khi làm việc. Tôi cũng cảm ơn nhiều lắm khi được mọi người dung nạp một cách tuyệt vời” NSND Bạch Tuyết chia sẻ. 

Biệt Đội Rất Ổn xoay quanh bộ đôi Khuê (Hoàng Oanh) và Phong (Hứa Vĩ Văn). Sau lần chạm trán tình cờ, bộ đôi lôi kéo Bảy Cục (Võ Tấn Phát), Bảy Súc (Nguyên Thảo), Quạu (Ngọc Hoa), Quọ (Ngọc Phước) tham gia vào phi vụ đặc biệt: Đánh tráo chiếc vòng đính hôn bằng kim cương quý giá và lật tẩy bộ mặt thật của Tuấn (Quang Tuấn) – chồng cũ của Khuê trong đám cưới giữa hắn và Tư Xoàn (Lê Khánh) – nữ đại gia miền Tây sở hữu khối tài sản triệu đô. 

Phim điện ảnh Biệt Đội Rất Ổn dự kiến khởi chiếu vào ngày 31/3/2023 tại các cụm rạp trên toàn quốc.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp