2020 với sự ảnh hưởng của Covid-19 đã khiến vô số bom tấn Hollywood phải lũ lượt hoãn chiếu. Một số bộ phim hiếm hoi tự tin ra rạp như Tenet hay Wonder Woman 1984Mulan (chỉ phát hành tại rạp ở một số quốc gia nhất định) lại gây ra tranh cãi về chất lượng. Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh những bom tấn Hollywood, siêu anh hùng sẽ đổ bộ rạp phim nửa đầu năm 2021.

1. Kingsman: Khởi Nguồn

Kingsman: Khởi Nguồn là phần tiền truyện của loạt phim Mật vụ Kingsman, xoay quanh quá trình hình thành và phát triển của tổ chức mật vụ nổi tiếng bậc nhất màn ảnh rộng này. Đứng trước một kế hoạch tiêu diệt hàng triệu người do một nhóm những bậc thầy ác nhân và bạo chúa khởi xướng; một điệp viên đầy kinh nghiệm, cùng với sự giúp đỡ của con trai và các cộng sự đáng tin cậy của mình, buộc phải chạy đua với thời gian ngăn chặn âm mưu đó.

Trailer Kingsman: Khởi Nguồn

Dự kiến khởi chiếu: 12/03/2021

2. Morbius

Morbius là một nhà khoa học tìm cách chữa căn bệnh “rối loạn máu” của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không đi đúng hướng khi vị giáo sư phải trả giá khi bị nhiễm một loại virus khát máu và trở thành một sinh vật nửa người, nửa ma cà rồng.

Trailer Morbius

Dự kiến khởi chiếu: 19/03/2021

3. Fast & Furious 9

Sau khi thoát chết ở cuối phần 8, hacker Cipher sẽ quay trở lại với nhiều chiêu trò nguy hiểm, nhằm hạ gục Dominic và gia đình anh.

Trailer Fast & Furious 9

Dự kiến khởi chiếu: 26/032021

4. No Time To Die

Bond đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở Jamaica. Tuy nhiên, quãng thời gian nghỉ ngơi của anh không kéo dài được lâu khi người bạn cũ Felix Leiter từ CIA xuất hiện, cầu xin sự giúp đỡ. Bond sẽ thực hiện nhiệm vụ giải cứu nhà khoa học bị bắt cóc, và từ đó dẫn anh đến với tên ác nhân sở hữu một loại công nghệ nguy hiểm.

Dự kiến khởi chiếu: 02/04/2021

5. Black Widow

Black Widow lấy bối cảnh ngay sau sự kiện Captain America: Civil War, lần này nữ điệp viên phải đối diện với những câu hỏi đầy bí ẩn trong nguồn gốc của mình. Những câu hỏi sẽ dẫn Natasha quay trở lại Budapest, nơi cô được luyện tập để trở thành siêu điệp viên của Nga.

Dự kiến khởi chiếu: 07/05/2021

6. The Conjuring: The Devil Made Me Do It (Ám Ảnh Kinh Hoàng 3)

Là một trong những vụ án kịch tính và giật gân nhất trên hành trình của cả Ed và Lorraine, đấu tranh để cứu lấy linh hồn của một cậu bé nhưng sau đó mọi chuyện dường như đi quá xa và vượt ngoài tầm kiểm soát… Đây là cũng là vụ án đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ có một nghi phạm giết người triệu hồi được ma quỷ để bảo vệ chính mình.

Dự kiến khởi chiếu: 04/06/2021

7. Venom: Let There Be Carnage

Phim tiếp tục xoay quanh nhân vật phóng viên Eddie Brock (Tom Hardy) cùng chung sống với loài cộng sinh trùng ngoài hành tinh tên là Venom. Mặc dù cũng lựa chọn hình thức cộng sinh để không làm tổn hại vật chủ, Carnage lại ác độc và ngông cuồng hơn Venom gấp nhiều lần.

Dự kiến khởi chiếu: 25/06/2021