Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 01/03/2024 nhé!

XEM THÊM
1. Quỷ Thay Đầu (Baghead)

Diễn viên: Freya Allan, Jeremy Irvine, Ruby Barker, Peter Mullan, Anne Müller,…

Đạo diễn: Alberto Corredor

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (01/03/2024)

Phim theo chân Iris (Freya Allan), một cô gái trẻ bị người cha góa vợ (Peter Mullan) đối xử ghẻ lạnh. Sau khi ông qua đời, cô trở thành người thừa kế quán rượu xuống cấp đã tồn tại hàng thế kỷ ở Berlin. Bất ngờ xem được lời trăn trối của người cha qua đoạn băng video còn sót lại, Iris phát hiện một bí mật kinh hoàng về mụ ác quỷ 400 năm tuổi bị nhốt dưới tầng hầm với tên gọi Baghead. Khuôn mặt của bà ta được che giấu bởi một chiếc bao tải cũ, và có khả năng triệu hồi người chết bằng xương bằng thịt.

Nhờ đó, Iris có thể kiếm tiền trên thân xác của Baghead bằng hàng loạt giao dịch gọi hồn. Để xoa dịu nỗi đau mất người thân, nhiều khách hàng đã tìm tới Iris và chấp nhận trả giá đắt với hai nghìn đô la tiền mặt để đổi lấy 2 phút nói chuyện cùng người đã khuất. Giống như cha mình, Iris bị cám dỗ bởi đồng tiền và ra sức khai thác sức mạnh siêu nhiên của Baghead, nhưng cô sớm phát hiện ra việc vi phạm những quy tắc cấm có thể gây ra hậu quả khủng khiếp. Cùng với người bạn thân Katie (Ruby Barker), Iris phải chiến đấu để giữ quyền kiểm soát Baghead và tìm ra cách tiêu diệt bà ta trước khi đẩy tất cả vào sự trừng phạt của quỷ.

Trailer Quỷ Thay Đầu

2. Dune 2: Hành Tinh Cát (Dune: Part 2)

Diễn viên: Timothee Chalamet, Zendaya, Rebecca Ferguson, Javier Bardem, Florence Pugh,…

Đạo diễn: Denis Villeneuve

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (01/03/2024)

Dune. 2: Hành Tinh Cát sẽ tiếp tục khám phá hành trình đậm chất thần thoại của Paul Atreides khi anh đồng hành cùng Chani và những người Fremen trên chặng đường trả thù những kẻ đã hủy hoại gia đình mình. Đối mặt với những lựa chọn giữa tình yêu của cuộc đời mình và số phận của vũ trụ, Paul phải ngăn chặn viễn cảnh tương lai tồi tệ chỉ mình anh nhìn thấy.

3. Điện Thoại Ma Ám (Cellphone)

Diễn viên: Whitney Rose Pynn, Justin Malik Jackson, Jared Noble, Isaac Versaw, Katherine Barber,…

Đạo diễn: Luke Sommer

 

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (01/03/2024)

Wynne bị chấn thương tâm lý sau cái chết của hôn phu và cô bắt đầu nhìn thấy những hình ảnh kỳ dị báo hiệu cái chết của chính mình trong chiếc điện thoại. Lo lắng cho tính mạng, cô phải tìm hiểu xem “Nó” muốn nói gì?

Trailer Điện Thoại Ma Ám

4. Bà Thím Báo Thù (Citizen of a Kind)

Diễn viên: Nam Joong Gyu, Kwak Jin, Jin Hee-kyung, Choi Hee-jin, Kim Yool-Ho

Đạo diễn: Park Young-ju

Citizen of a kind - Bà thím báo thù 2024 | Thông tin - Lịch chiếu | CGV

Kẻ lừa tiền “quay xe”, cầu cứu sự trợ giúp từ chính nạn nhân mà mình đã lừa đảo! Đang chật vật vay mượn khắp nơi để tiếp tục duy trì cửa tiệm giặt ủi sau hoả hoạn, Duk Hee nhận được cú điện thoại từ Son, tự xưng là nhân viên ngân hàng với lời hứa hẹn sẽ cấp cho cô một khoản vay với lãi suất ưu đãi. Tuy nhiên, Son yêu cầu Duk Hee phải gửi trước cho anh ta một khoản tiền gọi là “phí vay mượn”. Sau khi chuyển tiền, người phụ nữ tội nghiệp mới bàng hoàng nhận ra mình vừa trở thành nạn nhân của một kẻ chuyên lừa đảo qua điện thoại di động. Cú lừa này đã khiến Duk Hee mất toàn bộ tài sản và đối mặt với nguy cơ bị tống ra đường cùng hai đứa con. Giận dữ, oán trách nhưng Duk Hee nghĩ rằng cô sẽ không thể tìm được danh tính của Son. Cho tới một ngày nọ, Son bỗng chủ động liên lạc với Duk Hee và đưa ra một lời cầu cứu thảm thiết…

Trailer Bà Thím Báo Thù

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp