Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 05/03/2021 nhé!

1. Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng (Raya And The Last Dragon)

Diễn viên lồng tiếng: Kelly Marie Tran, Awkwafina

Đạo diễn: Don Hall, Carlos López Estrada

Từ vương quốc Kumandra, một nữ chiến binh đơn độc đã hợp tác cùng 1 nhóm lạc quẻ trong thử thách tìm kiếm con rồng cuối cùng, tạo ra sự đoàn kết và mang ánh sáng đến vương quốc của họ 1 lần nữa.

Khởi chiếu: 05/03/2021

2. Mở Mắt Thấy Hôm Qua (Palm Springs)

Diễn viên: Andy Samberg, Cristin Milioti, J.K. Simmons,…

Đạo diễn: Max Barbakow

Mở Mắt Thấy Hôm Qua là một vòng lặp bất tận của thời gian, với thật nhiều những rắc rối lặp đi lặp lại không có điểm dừng. Anh chàng Nyles và nàng phù dâu bất đắc dĩ Sarah tình cờ gặ nhau tại đám cưới ở Palm Springs, mọi thứ trở nên phức tạp khi Nyles và Sarah “mắc kẹt” mãi ở ngày vui của người khác. Trong khi Sarah điên cuồng tìm cách thoát ra thì Nyles bình thản chấp nhận sống lại ngày hôm qua thêm một lần nữa. Họ sẽ làm gì để có thể thoát khỏi nơi này, thoát khỏi những vấn đề của chính mình khi giờ đây còn “vướng” phải nhau nữa?

3. Trùm Cuối Siêu Đẳng (Boss Level)

Diễn viên: Frank Grillo, Mel Gibson, Naomi Watts, Will Sasso, Annabelle Wallis

Đạo diễn: Joe Carnahan

Poster phim Trùm Cuối Siêu Đẳng - Boss Level

Mắc kẹt trong một vòng lặp thời gian ngay đúng ngày anh ta bị giết chết, một cựu đặc vụ Roy Pulver đã phát hiện ra manh mới về một dự án bí mật của chính phủ có thể giải đáp bí ẩn đằng sau cái chết vô thời hạn của anh ta. Roy buộc lòng phải chạy đua với thời gian và truy bắt tên Colonel Ventor, đầu sỏ của dự án chính phủ này. Trong lúc đó, anh phải thoát khỏi cuộc vây bắt của những tên sát thủ tàn ác quyết tâm ngăn cản Roy tìm ra được sự thật. Liệu Roy Pulver có thể thoát khỏi vòng lặp này và cứu lấy gia đình đồng thời sống lại một lần nữa vào ngày mai?

Khởi chiếu: 05/03/2021