Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 07/06/2024 nhé!

XEM THÊM
1. Gia Tài Của Ngoại (How to Make Millions Before Grandma Dies)

Diễn viên: Putthipong Assaratanakul, Usha Seamkhum, Tontawan Tantivejakul, Pongsatorn Jongwilak, Sarinrat Thomas,…

Đạo diễn: Pat Boonnitipat

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (07/06/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Gia Tài Của Ngoại xoay quanh câu chuyện về M (do Billkin Putthipong thủ vai) là một chàng trai thất nghiệp và đang tìm mọi cách để làm giàu. Một ngày nọ, M nhận ra có một cách làm giàu nhanh chóng: chăm sóc người bà đang mắc ung thư giai đoạn cuối để lấy tài sản thừa kế. Vì vậy, M quyết định đến chăm sóc người bà của mình. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian sống cùng bà, M đã nhận ra những điều còn giá trị hơn cả tài sản.

Trailer Gia Tài Của Ngoại

2. Móng Vuốt (Claws)

Diễn viên: Tuấn Trần, Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Rocker Nguyễn, Gi A Nguyễn, Nguyễn Quốc Khánh,…

Đạo diễn: Lê Thanh Sơn

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (07/06/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Móng Vuốt xoay quanh nhóm bạn chơi thân với nhau từ thời trung học. Nhằm kỷ niệm cột mốc 10 năm gắn bó, cả hội quyết định rời xa phố thị, tìm đến khu rừng vùng ngoại ô “đổi gió”. Tiếc rằng, chuyến đi dã ngoại tưởng chừng đáng nhớ ấy bỗng chốc trở thành cơn ác mộng kinh hoàng, khi họ bắt gặp ánh mắt của một sinh vật nguy hiểm đang rình rập trong bóng tối.

Phim khởi chiếu: 07/06/2024

4. Những Gã Trai Hư: Chơi Hay Bị Xơi (Bad Boys: Ride or Die)

Diễn viên: Will Smith, Martin Lawrence,…

Đạo diễn: Adil El Arbi, Bilall Fallah

Sự trở lại của bộ đôi cảnh sát Mike Lowrey và Marcus Burnett do Will SmithMartin Lawrence thủ vai. Theo đó nhiệm vụ 2 thảm tử này trong phần 4 đó là giúp chứng minh sự trong sạch của Đại úy sở cảnh sát của họ, người không may qua đời ở phần 3. Trong lúc cứ găng minh oan cho sếp của mình rằng ông không tham nhũng và tiếp tay cho băng đảng ma túy, 2 nhân vật chính cũng trở thành tội phạm bị truy nã khắp đất nước và cũng phải tìm cách chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Phim khởi chiếu: 07/06/2024

Trailer Những Gã Trai Hư: Chơi Hay Bị Xơi