Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 24/05/2024 nhé!

XEM THÊM
1. Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo (Following)

Diễn viên: Byun Yo-Han, Shin Hye-sun, Lee El, Yoon Byung-hee, Park Ye-ni,…

Đạo diễn: Kim Se-hwi

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (31/05/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Lợi dụng công việc môi giới bất động sản của mình, Koo Jung-tae thường xuyên đột nhập vào những căn nhà bằng chìa khoá được khách hàng giao để thoả mãn sở thích rình rập và trộm các món đồ không cần thiết. Mọi rắc rối bắt đầu khi anh bí mật theo dõi cuộc sống của Han Sora – cô gái xinh đẹp, nổi tiếng trên mạng xã hội.

Đến một ngày, Han Sora trở thành khách hàng của văn phòng môi giới bất động sản mà Koo Jung-tae làm việc. Có được chìa khoá căn hộ của Han Sora, theo “thói quen”, Koo Jung-tae lẻn vào nhà và bất ngờ chứng kiến cảnh Han Sora chết trên sofa. Bị thám tử Oh Young-joo buộc tội giết người, Koo Jung-tae buộc phải tìm kiếm tên tội phạm thực sự và khám phá ra nhiều bí mật động trời phía sau cái chết của Han Sora.

Trailer Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo

2. Ngôi Đền Kỳ Quái 4 (Pee Nak 4)

Diễn viên: Phiravich Attachitsataporn, Witthawat Rattanaboonbaramee, Bhuripat Vejvongsatechavat, Atiwat Saengtien, Rathavit Kijworalak,…

Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (31/05/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Hồn ma Nak với sức mạnh khủng khiếp nhất, đáng sợ nhất mà bộ đôi mỏ hỗn Balloon & First phải đối mặt để giải cứu cho trai đẹp Min Joon. Liệu hội bạn này sẽ giải được nghiệp mình tạo ra hay sẽ tan rã từ đây?

Phim khởi chiếu: 31/05/2024

4. Totto Chan: Cô Bé Bên Cửa Sổ (Totto Chan: The Little Girl at The Window)

Diễn viên: Liliana Ohno, Koji Yakusho, Shun Oguri, Anne Watanabe, Karen Takizawa,…

Đạo diễn: Shinnosuke Yakuwa

Sau khi không phù hợp với trường tiểu học ban đầu, Totto Chan đi học tại Tomoe Gakuen. Tại đây, cô gặp những học sinh đặc biệt và học được những điều mới mẻ, ngay cả khi Nhật Bản rơi vào chiến tranh.

Phim khởi chiếu: 31/05/2024

Trailer Totto Chan: Cô Bé Bên Cửa Sổ