Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 24/05/2024 nhé!

XEM THÊM
1. Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu (Doraemon the Movie: Nobita’s Earth Symphony) 

Diễn viên: TWasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu, Subaru Kimura, Tomokazu Seki,…

Đạo diễn: Kazuaki Imai

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (24/05/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Đây là phần thứ 43 trong loạt phim điện ảnh Doraemon 2D, và là phần phim điện ảnh đầu tiên của thương hiệu Mèo Ú lấy chủ đề âm nhạc. Để chuẩn bị cho buổi hòa nhạc ở trường, Nobita phải tập thổi sáo, trong khi cậu chẳng giỏi khoản này chút nào. Bạn bè ở trường – bao gồm cả Jaian và Suneo – không ngừng trêu chọc Nobita với nốt “No” lạc quẻ mà cậu tạo ra. Thế nhưng, một cô bạn kỳ lạ có tên Micca lại bị chinh phục bởi âm thanh kỳ quặc này! Và thế là, Micca đã mời cả Nobita, Doraemon cùng nhóm bạn thân đến với cung điện Farre – tọa lạc tại một hành tinh sử dụng năng lượng từ âm nhạc.

Với bảo bối mới “chứng chỉ chuyên viên âm nhạc”, Doraemon cùng nhóm bạn giúp Micca tìm ra một “virtuoso” – bậc thầy âm nhạc sẽ cùng cô biểu diễn nhằm cứu lấy cung điện Farre. Thế nhưng, một thế lực bí ẩn và đáng sợ đang nhăm nhe xóa sổ âm nhạc khỏi thế giới này!? Liệu những người bạn nhỏ có thể cứu lấy âm nhạc và cả Trái Đất của chúng ta?

Trailer Phim Điện Ảnh Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu

2. Linh Hồn Vũ Nữ 2: Nghi Thức Hồi Sinh

Diễn viên: Maudy Effrosina, Aulia Sarah, Jourdy Pranata, Ardit Erwandha, Moh Iqbal Sulaiman,…

Đạo diễn: Kimo Stamboel

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (24/05/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Linh Hồn Vũ Nữ 2: Nghi Thức Hồi Sinh tiếp tục khám phá những bí ẩn trong ngôi làng tại cực Đông của đảo Java, nơi linh hồn vũ nữ Badarawuhi ngự trị. Những nỗi kinh hoàng tiếp theo sẽ ập đến, cùng một nghi thức kinh hoàng để lựa chọn Dawuh mới, linh hồn bị nguyền rủa sẽ phải nhảy múa cho đến hết phần đời còn lại.

Phim khởi chiếu: 24/05/2024

XEM THÊM:
4. Garfield: Mèo Béo Siêu Quậy (The Garfield Movie)

Diễn viên: Gregg Berger, Bowen Yang, Brett Goldstein, Cecily Strong, Ving Rhames,…

Đạo diễn: Mark Dindal

Phim Garfield - Mèo Béo Siêu Quậy - Thông tin lịch chiếu, giá vé

Trong bộ phim hoạt hình này, chú mèo mê đồ ăn Garfield bị cuốn vào một vụ trộm để giúp cha mình – một tên trộm đường phố, khỏi một chú mèo biểu diễn khác đang muốn trả thù ông. Bắt đầu như một mối quan hệ hợp tác miễn cưỡng và kết thúc bằng việc Garfield và Vic nhận ra rằng cha con họ không hề khác biệt như vẻ ngoài của mình.

Phim khởi chiếu: 24/05/2024

Trailer Garfield: Mèo Béo Siêu Quậy