Mùa hè năm nay, màn ảnh rộng Hollywood sẽ đón một cơn bão lớn với quy mô hiếm thấy trước đây. Lốc Xoáy Tử Thần(tựa gốc: Twisters) là bom tấn chủ đề thảm họa mới của nhà Warner Bros. Pictures và Universal, xoay quanh công việc của những “người săn bão” chuyên nghiên cứu về các hiện tượng thiên nhiên cực đoan.

XEM THÊM

Lốc Xoáy Tử Thần - Bom Tấn Hành Động Chủ Đề Thảm Họa Của Đạo Diễn “Minari” Bất Ngờ Hé Lộ Trailer Mới

Trong trailer chính thức vừa được Warner Bros. Pictures hé lộ mới đây, Kate Cooper (Daisy Edgar-Jones thủ vai) xuất hiện trong dáng vẻ đầy thương tích, như thể cô vừa trải qua một sự kiện kinh hoàng nào đó.

Trailer chính thức “Lốc Xoáy Tử Thần”

Khi những hiện tượng thiên nhiên cực đoan ngày càng nghiêm trọng, Kate được người bạn Javi (Anthony Ramos thủ vai) rủ tham gia một dự án, nơi cô phải một lần nữa trở lại hành trình săn bão dường như đã để lại vết thương lòng khó phai nhạt. Cùng với đó, họ gặp gỡ Tyler – một ngôi sao mạng xã hội với biệt danh “người chăn lốc xoáy”, với vẻ ngoài điển trai cùng nét tính cách ngông nghênh, bất cần.

Lốc Xoáy Tử Thần - Bom Tấn Hành Động Chủ Đề Thảm Họa Của Đạo Diễn “Minari” Bất Ngờ Hé Lộ Trailer Mới

Cùng nhau, Kate, Tyler và đội của mình bắt đầu hành trình chinh phục những cơn bão, trong một năm mà số trận lốc xoáy và khả năng tàn phá của chúng lên tới đỉnh điểm. Chuyến săn bão của những con người liều lĩnh sẽ mở ra những câu chuyện tràn đầy cảm xúc trong mỗi nhân vật, khiến khán giả nghẹt thở trước sức mạnh của thiên nhiên và cả tầm vóc của con người khi đối chọi với tự nhiên để bảo vệ cuộc sống của mình.

XEM THÊM:

Lốc Xoáy Tử Thần - Bom Tấn Hành Động Chủ Đề Thảm Họa Của Đạo Diễn “Minari” Bất Ngờ Hé Lộ Trailer Mới

Đoạn trailer chính thức của phim gây ấn tượng với hàng loạt ngoại cảnh hoành tráng cùng những phân đoạn choáng ngợp về cơn thịnh nộ của thiên nhiên, đặc biệt là khi cơn “lốc xoáy đôi” xuất hiện. Lốc xoáy tử thần có thể tàn phá tới đâu, và con người có thể làm gì trước sự giận dữ từ mẹ thiên nhiên? Với câu nói của nhân vật Tyler: “Một cơn bão không thể đánh giá dựa vào kích cỡ, hay sức gió… mà dựa vào sức tàn phá. Những thứ nó phá hủy. Những thứ nó cướp đi từ ta”, Lốc Xoáy Tử Thần sẽ mang đến rất nhiều khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc trên màn ảnh rộng mùa hè này.

Lốc Xoáy Tử Thần là tác phẩm có vốn đầu tư khủng, với đạo diễn của Minari – Lee Isaac Chung ngồi ghế chỉ đạo. Phim còn có sự tham gia của dàn sao quen mặt như nữ diễn viên của Normal People, Where The Crawdads Sing – Daisy Edgar-Jones, “ông hoàng rom-com” Glen Powell của Anyone But You, Set It Up hay ngôi sao của Transformers: Rise of the Beasts Anthony Ramos. Phim sẽ là một trong những bom tấn Hollywood lớn nhất mùa hè năm nay, được phát hành tại Bắc Mỹ bởi nhà Universal và phát hành toàn cầu bởi Warner Bros. Pictures.

TWISTERS – tựa Việt: LỐC XOÁY TỬ THẦN – dự kiến khởi chiếu 19.07.2024. 

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp