Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 10/05/2024 nhé!

XEM THÊM
1. Những Tế Bào Của Yumi (Yumi Cells The Movie)

Diễn viên: Yoon Ah Young, Shin Beom-sik, Song Ha-rim, Ahn So-yi, Sa Moon-young,…

Đạo diễn: Kim Da-hee

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (10/05/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Những Tế Bào Của Yumi xoay quanh biệt đội các tế bào như Tình Yêu, Bất An, Tiết Kiệm, Cảm Xúc, Măm Măm, Hư Hỏng, Lý Trí… sống bên trong nhân vật Yumi – một cô nàng công sở đang chênh vênh về cuộc đời và công việc. Các tế bào ngoan xinh yêu dễ thương ấy dù có chức năng khác nhau, tính cách khác nhau, nhưng sẽ đều hướng về một mục đích chung: Hạnh phúc của chủ nhân Yumi.

Trailer Những Tế Bào Của Yumi

2. Những Kẻ Thách Đấu (Challengers)

Diễn viên: Zendaya, Josh O’Connor, Mike Faist,…

Đạo diễn: Luca Guadagnino

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (10/05/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Minh tinh thế hệ mới của Hollywood Zendaya sẽ vào vai thiên tài tennis Tashi Duncan. Sau một chấn thương nghiêm trọng, sự nghiệp của cô gần như tan vỡ. Tashi chuyển hướng làm huấn luyện viên cho Art Donaldson và kết hôn với anh. Vừa là vợ, vừa là huấn luyện viên, cô tìm mọi cách để đưa chồng lên đỉnh vinh quang khi anh phải đối mặt với chuỗi trận thua liên tiếp. Tuy nhiên, kế hoạch này dần đi chệch hướng khi đối thủ Art phải đối mặt là Patrick, người bạn thân cũ của anh và cũng là bạn trai cũ của Tashi. Khi quá khứ và hiện tại đan xen, cùng những xung đột đang ngày một lớn hơn, Tashi phải tự hỏi chính mình, cái giá của chiến thắng là gì?

Phim khởi chiếu: 10/05/2024

XEM THÊM:
4. Ổ Nhện (Vermines)

Diễn viên: Samir Nait, Ike Zacsongo-Joseph, Malik Amraoui, Xing Xing Cheng, Mahamadou Sangaré

Đạo diễn: Sébastien Vaniček

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (10/05/2024) - Ra Rạp Xem Gì

Một bộ phim của đạo diễn người Pháp Sébastien Vanícek. Lấy bối cảnh một chung cư cũ, bộ phim xoay quanh Kaleb, một người đàn ông cô đơn trong độ tuổi 30. Một ngày kia, anh trở về nhà cùng một giống nhện kỳ lạ nhưng không quá để tâm. Thế nhưng, khi loài nhện ngày càng sinh sôi mạnh mẽ – một cách kinh hoàng, cả khu chung cư chìm ngập trong sự sợ hãi và chết chóc.

Phim khởi chiếu: 10/05/2024

Trailer Ổ Nhện