Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 07/10/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. Cười (Smile)

Diễn viên: Sosie Bacon, Jessie T. Usher, Kyle Gallner, Rob Morgan, Kal Penn

Đạo diễn: Parker Finn

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (07/10/2022)

Sau khi chứng kiến một sự việc đau thương nhưng vô cùng kỳ lạ liên quan đến một bệnh nhân, những điều đáng sợ khó giải thích đã lần lượt xảy ra với Tiến sĩ Rose Cotter. Khi nỗi kinh hoàng bắt đầu xâm chiếm, bao trùm lấy cuộc sống của cô, Rose sẽ phải đối mặt với những rắc rối ở quá khứ để tìm cách tồn tại và thoát khỏi thực tại mới vô cùng kinh hoàng này.

Khởi chiếu: 07/10/2022

Trailer Cười

2. Mình Yêu Nhau Đi! (Happy Ending)

Diễn viên: Pachara Chirathivat, Phantira Pipityakorn, Nat Kitcharit, Esther Supreeleela, Achira Theriault

Đạo diễn: Prueksa Amaruji

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (07/10/2022)

Là một người chưa từng có kinh nghiệm yêu đương và cũng không tin vào “kết thúc có hậu”, Diaw (Peach Pachara) đã gặp một nan đề khi phải gấp rút hoàn thành kịch bản cho 5 câu chuyện tình yêu ngọt ngào, trong thời gian anh đang chăm sóc mẹ ở bệnh viện. Mọi thứ dường như trở nên vô cùng bế tắc khi Diaw – người vốn đã không mấy mặn mà với chủ đề tình yêu, lại phải sáng tạo “chúng” trong không gian chả có chút hữu tình nào như bệnh viện.

Nhưng đời mà, lúc nào chả lắm chữ ngờ, Diaw tình cờ gặp Bua (Minnie Phantira) – một cô gái năng nổ, tràn ngập sức sống và quan trọng hơn là Bua luôn tin vào một “kết thúc có hậu”. Chính “ánh sáng” bất ngờ này đã dẫn lối cho Diaw, giúp anh nảy sinh nguồn cảm hứng khó hiểu và tuôn trào những câu chuyện tình yêu đầy hoang dã dưới ngòi bút của mình.

Khởi chiếu: 07/10/2022

Trailer Mình Yêu Nhau Đi!

3. Em Yêu, Đừng Sợ (Don’t Worry Darling)

Diễn viên: Florence Pugh, Harry Styles, Chris Pine, Olivia Wilde, Gemma Chan

Đạo diễn: Olivia Wilde

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (07/10/2022)

Don’t Worry Darling lấy bối cảnh cuộc sống của giới trung lưu và thượng lưu Mỹ những năm 1950, khi xã hội Mỹ chìm trong những rối ren và bất ổn. Cặp vợ chồng Alice (Florence Pugh thủ vai) và Jack (Harry Styles thủ vai) có một cuộc sống tưởng chừng hạnh phúc, cho tới khi Alice phát hiện ra những bí mật lẩn khuất sau chuyện kinh doanh của Jack trong tổ chức mang tên Victory Project. Những sự việc kỳ lạ liên tục xảy ra với cộng đồng xung quanh họ, niềm tin và hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của Alice và Jack cũng sụp đổ.

Khởi chiếu: 07/10/2022

Trailer Em Yêu, Đừng Sợ

XEM THÊM:

4. Nhà Có Năm Nàng Dâu (Gotoubun no Hanayome)

Diễn viên lồng tiếng: Yoshitsugu Matsuoka, Kana Hanazawa, Ayana Taketatsu, Miku Ito, Ayane Sakura

Đạo diễn: Masato Jimbo

Nhà Có 5 Nàng Dâu – Siêu phẩm anime được săn đón nhất năm 2022 vừa công bố ngày phát sóng

Dựa trên loạt manga nổi tiếng cùng loạt phim truyền hình cùng tên, anime movie Gotoubun no Hanayome (Nhà Có Năm Nàng Dâu) kể về Uesugi Futaro – một học sinh cao trung có thành tích xuất sắc tại trường nhưng lại có một cuộc sống khó khăn. Cơ hội giúp cậu có thể trả nợ cho gia đình là được nhà Nakano giàu có thuê làm gia sư cho con gái của họ. Nhưng cậu nhận ra người cậu phải kèm không phải một mà là chị em sinh 5, có vẻ ngoài giống hệt nhau nhưng tính cách khác một trời một vực.

Ban đầu cả năm cô chỉ coi cậu là một người lạ mặt trong nhà, nhưng sự kiên trì và cần mẫn của Futaro dần thuyết phục những cô gái tập trung vào việc học, khiến họ có điểm số ngày một tăng và kéo khỏi việc bị trượt. Trong tương lai, Futaro sẽ kết hôn với một trong 5 chị em, tất cả bọn họ ai cũng phải lòng cậu. Người đó sẽ là ai?

Khởi chiếu: 07/10/2022

Trailer Nhà Có Năm Nàng Dâu

5. Memento Mori: Đất (Memento Mori: Earth)

Diễn viên: Thạch Kim Long

Đạo diễn: Marcus Vu Manh Cuong

Memento Mori: Đất' - bộ phim dành tặng bệnh nhân ung thư và người thân - Tuổi Trẻ Online

Vân nằm liệt giường trong những ngày cuối đời. Chao dao giữa thực tại, ký ức & mơ, người mẹ trẻ ghi lại những lời nhắn gửi hai con gái nhỏ. Mong muốn hiến tạng của cô vấp phải phản đối của cha và chồng.

Khởi chiếu: 07/10/2022

Trailer Memento Mori: Đất

6. Ác Quái (Nix)

Diễn viên: James Zimbardi, Dee Wallace, Michael Pare, Angie Teodora Dick, Skyler Caleb

Đạo diễn: Anthony C. Ferrante

Ác Quái - Phim kinh dị Mỹ khuấy đảo mùa Halloween - Download.com.vn

Một gia đình nọ vướn vào một thế lực đen tối, từ đây gia đình này cũng phát hiện thêm một thực thể đáng sợ tại vùng lầy – nơi họ đang sinh sống.

Khởi chiếu: 30/09/2022

Trailer Ác Quái

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp