Sau teaser poster và teaser trailer, phim Mười: Lời Nguyền Trở Lại của đạo diễn – nhà sản xuất Hằng Trịnh tiếp tục giới thiệu poster và trailer chính. Sau Chi Pu Anh Thư, đến lượt các diễn viên Rima Thanh Vy, Hồng Ánh, Bình Minh, Đinh Y Nhung Tôn Kinh Lâm lần đầu lộ diện trong phần hai của bộ phim kinh dị nức tiếng.

XEM THÊM:

Official Poster: Những người phụ nữ mắc kẹt trong thù hận

Vẫn với tông màu xanh, poster chính của phim truyền tải không khí rùng rợn pha bí ẩn bao trùm 5 nhân vật nữ. Nhân vật chính là Linh (Chi Pu) diện bộ áo đen, ánh mắt chất chứa cả sợ hãi, căm phẫn xen lẫn đau khổ. Cô gái trẻ cầm cây dùi chĩa thẳng vào cổ mình, như đang chịu sự chi phối của một thế lực bí ẩn.

Nối Tiếp Chi Pu, Dàn Sao Nữ Đình Đám Lộ Diện Trong ‘Mười: Lời Nguyền Trở Lại’

Hai người phụ nữ tràn ngập lòng thù hận là Mười (Anh Thư) và Hồng (Hồng Ánh) cùng xuất hiện trên poster. Ma Mười nở nụ cười như thách thức, còn tình địch của cô là Hồng thì diện bộ áo dài đỏ rực màu máu cùng nét mặt hiểm ác. Trong phần trước, chính Hồng đã làm gãy chân và tạt acid Mười, khiến cô tự sát và trở thành oán hồn báo thù.

Sự xuất hiện của nhân vật này trên poster khẳng định Mười: Lời Nguyền Trở Lại sẽ không bỏ quên tuyến truyện tình thù, bi kịch của các nhân vật đời trước. Hồng Ánh cũng là sự bảo chứng về mặt diễn xuất cho phim, bởi chị luôn lựa chọn dự án rất kỹ và có những màn trình diễn ấn tượng mỗi khi bước lên màn ảnh.

Nối Tiếp Chi Pu, Dàn Sao Nữ Đình Đám Lộ Diện Trong ‘Mười: Lời Nguyền Trở Lại’

Gây sợ hãi nhất trên poster có lẽ là Hằng (Rima Thanh Vy) với biểu cảm của một người đang bị ám. Mười: Lời Nguyền Trở Lại đánh dấu lần đầu tiên Rima Thanh Vy xuất hiện trên màn ảnh rộng trong một vai quan trọng. Đạo diễn – nhà sản xuất Hằng Trịnh cho biết tự tin khi chọn ngôi sao trẻ vào một vai đòi hỏi nhiều về tâm lý. “Nhân vật này rất khó diễn cả về tâm lý và hình thể nên tôi phải đảm bảo Rima thực sự tập trung để giữ được tâm lý và cấp độ cảm xúc trong phim cho phù hợp”, chị chia sẻ.

Nối Tiếp Chi Pu, Dàn Sao Nữ Đình Đám Lộ Diện Trong ‘Mười: Lời Nguyền Trở Lại’

“Mảnh ghép” cuối cùng trên poster là nhân vật Diệu do diễn viên kỳ cựu Đinh Y Nhung hóa thân. Với khán giả Việt, chị từng ghi dấu ấn với các vai nặng ký trong Lấy chồng người ta (2012) hay Thất Sơn tâm linh (2019). Nhân vật của Đinh Y Nhung sẽ là một phụ nữ sắc sảo và có nội tâm phức tạp.

Một điểm đáng chú ý trên poster của Mười: Lời Nguyền Trở Lại là không có các nhân vật nam, từ ông Nguyên (Bình Minh) – chồng của bà Hồng – đến Kiệt (Tôn Kinh Lâm), người tình của Linh. Đạo diễn cho biết ý tưởng chính của poster là những người phụ nữ mắc kẹt trong sự thù hận và cấu xé nhau. “Một khi phải tranh giành, lòng dạ phụ nữ là thứ không ai có thể đo đoán được. Mười: Lời Nguyền Trở Lại không chỉ là một phim kinh dị có ma thật mà còn đậm tính nữ, đầy ‘drama’ với nỗi lòng của phụ nữ ở các góc nhìn khác nhau”, nhà làm phim chia sẻ.

XEM THÊM:

Official Trailer: Tình yêu, thù hận và lời nguyền từ bức tranh bị ám

Trailer Mười: Lời Nguyền Trở Lại

Bên cạnh Chi Pu và Anh Thư, trailer hé lộ nhiều hơn về các diễn viên khác cũng như câu chuyện Mười trở lại. Hằng (Rima Thanh Vy) vốn là bạn của Linh (Chi Pu) nhưng giữa hai người luôn tồn tại sự căng thẳng. Qua những lời thoại của Rima và cảnh hôn say đắm của Chi Pu, Linh lộ diện là một “tiểu tam” từng phá vỡ mối tình của bạn mình.

Đạo diễn – nhà sản xuất Hằng Trịnh hy vọng tình huống trục vong sẽ mang lại điều mới mẻ cho khán giả Việt, bên cạnh sức hút từ thương hiệu “huyền thoại” Mười cùng câu chuyện về những người phụ nữ tranh giành với nhau. Đây là phim đầu tiên chị đạo diễn, sau khi là nhà sản xuất các phim Chung cư ma (2014), Ngủ với hồn ma (2015), Kung Fu phở (2015), 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy (2015) và 100 ngày bên em (2018).

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Nhà phát hành