Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 16/09/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. Lỗi Logic (Semantic Error)

Diễn viên: Park Seo Ham, Park Jae Chan

Đạo diễn: Kim Soo Jung

Semantic Error (Lỗi Logic): Không chỉ hot ở Hàn mà còn khiến netizen Trung điên đảo - BlogAnChoi

Lỗi Logic là phiên bản điện ảnh của web-drama cùng tên bùng nổ nhất Hàn Quốc đầu năm 2022. Choo Sang Woo – một cậu nhóc khô khan, máy móc, sống trong những khuôn khổ đầy tính logic. Jang Jae Young – chàng trai tài hoa, lãng tử, luôn bỏ qua mọi quy tắc để sống hết mình với đam mê, niềm vui tuổi trẻ. Hai con người, hai kim chỉ nam trái ngược nhau về lẽ sống nhưng lại cùng nhau chạm đến “định mệnh”. Cuộc sống tưởng chừng như gặp đầy “lỗi” bỗng chốc như trải đầy hoa.

Khởi chiếu: 16/09/2022

Trailer Lỗi Logic

2. Quái Vật Sông Mekong (The Lake)

Diễn viên: Sushar Manaying, Teerapat Satjakul, Vithaya Pansringarm, Wanmai Chatborirak, Lamyai Haithongkham, Thanachart Tulyachart, Eed Ponglang

Đạo diễn: Lee Thongkham

Khởi nguồn của thảm họa - Quái vật sông Mekong đã trở lại!

Đặt bối cảnh tại làng Buengkan, một tỉnh thuộc miền Bắc Thái Lan, Quái Vật Sông Mekong chính thức trở thành cơn ác mộng đối với dân làng và được coi là khơi nguồn của thảm họa ngay khi nó phá hủy mọi thứ và khiến mọi người bị mất kết nối hoàn toàn với thế giới bên ngoài.

Sự kiện chấn động toàn Thái Lan này đã khiến các cơ quan chức năng cùng những nhà khoa học vô tình đến Bueng Kan để tiến hành nghiên cứu phải huy động tất cả các lực lượng để bắt con quái vật điên rồ này trước khi quá muộn.

Khởi chiếu: 16/09/2022

Trailer Quái Vật Sông Mekong

XEM THÊM:

3. Nô Lệ Của Quỷ 2 (Pengabdi Setan 2: Communion)

Diễn viên: Tara Basro, Endy Arfian, Bront Palarae, Nasar Annuz,…

Đạo diễn: Joko Anwar

Trailer Nô Lệ Của Quỷ 2: Bối cảnh quen thuộc nhưng vẫn cuốn hút đến lạ

Một bộ phim kinh dị Indo từng “khuấy đảo” ở 42 quốc gia sẽ được tiếp nối với lời nguyền kinh hoàng năm xưa, khi một gia đình thực hiện giao ước với quỷ và cái giá họ phải trả sẽ được tiết lộ ở phần 2. Và dù họ có di cư để bắt đầu cuộc sống mới ở một chung cư cũ, họ vẫn mãi bị mắc kẹt trong giao ước cùng những sự thật khủng khiếp trong quá khứ dần hé mở.

Khởi chiếu: 16/09/2022

Trailer Nô Lệ Của Quỷ 2

4. Bộ Tứ Dị Giới: Thế Giới Song Song (Isekai Quartet Movie: Another World)

Diễn viên lồng tiếng: Aoi Yoki, Jun Fukushima, Kaito Ishikawa, Rie Takahashi, Saori Hayami, Satoshi Hino, Sora Amamiya

Đạo diễn: Minoru Ashina

Phim "Bộ Tứ Dị Giới: Thế Giới Song Song" Trailer | KC 09.09.2022 - YouTube

Một ngày nọ, một nút bấm ma thuật đột nhiên xuất hiện. Sự kiện này là căn nguyên tạo nên sự giao thoa giữa nhóm các nhân vật chính của Bộ Tứ Dị Giới đến từ sáu loạt light novel nổi tiếng gồm KonoSuba, Overlord, Re:Zero − Starting Life in Another World, và Saga of Tanya the Evil khi tất cả đồng thời cùng ấn nút và di chuyển tới thế giới song song – một Isekai hoàn toàn mới với câu chuyện mới được mở ra trong bối cảnh cuộc sống tại trường trung học.

Không lâu sau, nhóm kết nạp thêm các thành viên chính từ The Rising of the Shield Hero và Cautious Hero: The Hero Is Overpowered but Overly Cautious. Isekai mới này được cai trị bởi một con golem mất kiểm soát. Họ chạm trán với một nữ yêu tinh có tính cách tương tự Megumin, một người đàn ông cầm gậy có vẻ như quen biết với Subaru và một người phụ nữ mặc trang phục giống Tanya. Tất cả sẽ phải cố gắng để trở lại thế giới của mình.

Trailer Bộ Tứ Dị Giới: Thế Giới Song Song

5. Bí Kíp Luyện Ruồi (Mandibules)

Diễn viên: Grégoire Ludig, David Marsais, Adèle Exarchopoulos, India Hair, Bruno Lochet

Đạo diễn: Quentin Dupieux

Trailer Bí Kíp Luyện Ruồi

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp