Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 09/09/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Love Destiny The Movie)

Diễn viên: Thanavat Vatthanaputi, Ranee Campen, Paris Intarakomalyasu, Suwatjanee Chaimusik, Paweenut Pangnakorn, Chanon Santinatornku

Đạo diễn: Adisorn Tresirikasem

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (09/09/2022)

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh phiên bản điện ảnh là câu chuyện tình xoay quanh cặp đôi định mệnh Bhop (Thanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen) với bối cảnh chính ở thời đại Rattanakosin (1782-1855). Thực chất, họ chính là hậu duệ được tái sinh sau hàng trăm năm của Dej và Karaket – hai nhân vật chính trong phim truyền hình sống ở thời đại Ayutthaya (1351-1767).

Tuy nhiên, hiện chỉ còn một trong hai người vẫn tin vào “định mệnh”. Bhop – một kỹ sư tài năng luôn nghĩ rằng cô gái thường xuất hiện trong giấc mơ của anh suốt nhiều năm qua chính là tri kỷ mà anh luôn tìm kiếm. Khi gặp Gaysorn – vị tiểu thư có gương mặt giống hệt “người trong mộng” – Bhop quyết tâm giành lấy trái tim cô. Gaysorn lại không hề tin vào vận mệnh và luôn tỏ thái độ khước từ Bhop. Cặp đôi sẽ trải qua một hành trình dài để đến được với nhau, đồng thời phải đối mặt với những thử thách và biến cố xảy ra trong thời đại của mình.

Khởi chiếu: 09/09/2022

Trailer Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh

2. Giới Hạn Truy Lùng (The Limit)

Diễn viên: Lee Jung Hyun, Moon Jung Hee, Jin Seo Yun, Park Myung Hoon, Choi Deok Moon, Park Kyung Hye…

Đạo diễn: Lee Seung Joon

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (09/09/2022)

Hành trình truy đuổi bọn bắt cóc của một nữ cảnh sát (Lee Jung Hyun) đóng giả mẹ của một nạn nhân khiến chính con trai cô cũng bị đặt vào vòng nguy hiểm, khi thân phận của cô có khả năng bị bại lộ. Giới Hạn Truy Lùng không chỉ mang đến những màn rượt đuổi hồi hộp, các pha hành động mãn nhãn, mà còn là cuộc đấu trí đầy gây cấn giữa hai phe chính – tà.

Khởi chiếu: 09/09/2022

Trailer Giới Hạn Truy Lùng

XEM THÊM:

3. Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng (Kisaragi Station)

Diễn viên: Haruna Tsunematsu, Junko Hayama

Đạo diễn: Jiro Nagae

Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng - Nhà ga không có trên bản đồ nhưng lại được cả thế giới biết đến | Tin tức, Lịch chiếu

Haruna Tsunematsu (Yuri Tsunematsu) đang học nghiên cứu về chuyên ngành văn hoá dân gian tại trường đại học. Cô quyết định lựa chọn truyền thuyết đô thị nổi tiếng là “Nhà ga Kisagari” để làm luận văn tốt nghiệp. Đây là câu chuyện rùng rợn từng được lưu truyền và khuấy đảo cộng động mạng vào năm 2004. Trong suốt quá trình thu thập tài liệu, Haruma gặp một người phụ nữ có tên là Junko Hayama (Eriko Sato).

Nhiều lời đồn cho rằng, Junko chính là người đã đăng câu chuyện trên lên mạng với tên gọi “Hasumi”. Junko kể cho Haruna rằng cô đã lưu lạc tới một thế giới khác, và điều đó đã dẫn Haruna tới ga tàu Kisaragi – khởi nguồn của truyền thuyết đô thị rùng rợn năm xưa…

Khởi chiếu: 09/09/2022

Trailer Kisaragi: Nhà Ga Nuốt Chửng

4. Truy Sát Tận Cùng (There Are No Saints)

Diễn viên: José María Yazpik, Paz Vega, Ron Perlman, Tim Roth

Đạo diễn: Alfonso Pineda Ulloa

Khởi chiếu: 09/09/2022

Trailer Truy Sát Tận Cùng

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp