Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 11/08/2023 nhé!

1. Châu Báu Đời Tôi (My Precious)

Diễn viên: Nanon Korapat Kirdpan, Rachanun Mahawan, Wachirawit Ruangwiwat, Pawat Chittsawangdee, Benyapa Jeenprasom

Đạo diễn: Naphat Jitweerapat, Kanittha Kwanyu

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (11/08/2023)

Siêu phẩm học đường Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Từng Theo Đuổi trở lại với phiên bản Thái Lan. Mối tình trong trẻo được tái hiện bởi cặp đôi Nanon (vai Tong) và Film (vai Lin) sẽ khiến khán giả bồi hồi về tình yêu đầu đời trên ghế nhà trường. Tong, cậu nhóc học sinh cá biệt được chuyển bàn ngồi trước Lin, một cô gái chăm chỉ, mọt sách, có vẻ ngoài bí ẩn và là đối tượng theo đuổi của nhiều chàng trai trong trường. Qua những lời thách thức từ “lũ bạn thân trời đánh” của Tong, cả hai dần nhận ra tình cảm đặc biệt họ dành cho nhau.

Phim khởi chiếu: 11/08/2023

Trailer Châu Báu Đời Tôi

2. Oppenheimer

Diễn viên: Cillian Murphy, Emily Blunt, Florence Pugh, Matt Damon, Dane DeHaan

Đạo diễn: Christopher Nolan

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (11/08/2023)

Với nhân vật trung tâm là J. Robert Oppenheimer, nhà vật lý lý thuyết người đứng đầu phòng thí nghiệm Los Alamos, thời kỳ Thế chiến II. Ông đóng vai trò quan trọng trong Dự án Manhattan, tiên phong trong nhiệm vụ phát triển vũ khí hạt nhân, và được coi là một trong những “cha đẻ của bom nguyên tử”.

Phim khởi chiếu: 11/08/2023

Trailer Oppenheimer

3. The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng (The Moon)

Diễn viên: Sol Kyung-gu, Doh Kyung-soo, Kim Hee-ae, Jo Han-chul, Park Byung-eun

Đạo diễn: Kim Yong-hwa

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (11/08/2023)

The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng lấy mốc thời gian giả định vào năm 2029 khi tàu vũ trụ Woori-ho của Hàn Quốc bắt đầu cuộc hành trình tới Mặt trăng. Điều này đã thu hút sự chú ý của thế giới, nhưng một ngọn lửa Mặt trời bùng lên đã nhấn chìm con tàu vũ trụ, chỉ còn lại duy nhất thành viên phi hành đoàn Hwang Sun-woo (Doh Kyung Soo) mắc kẹt tại Mặt trăng. Cựu giám đốc chuyến bay của Trung tâm vũ trụ Naro, Kim Jae-gook (Sul Kyung Gu) và giám đốc quỹ đạo Mặt trăng của NASA, Yoon Moon-young (Kim Hee Ae) đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt chống lại các yếu tố ngoài không gian để đưa Sun-woo trở về an toàn.

Phim khởi chiếu: 11/08/2023

Trailer The Moon: Nhiệm Vụ Cuối Cùng

XEM THÊM:

4. Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách (Gran Turismo)

Diễn viên: David Harbour, Archie Madekwe, Orlando Bloom, Djimon Hounsou, Geri Halliwell

Đạo diễn: Neill Blomkamp

GRAN TURISMO - TAY ĐUA CỰ PHÁCH | Trailer | KC: 11.08.2023 - YouTube

Michelle và Allen đang yêu nhau. Họ quyết định mời bố mẹ hai bên đến gặp mặt để bàn kế hoạch đi đến hôn nhân. Thế nhưng, mọi thứ đảo lộn khi bố mẹ họ đã biết rõ về nhau trước đó, dẫn đến vô vàn bất đồng quan điểm về hôn nhân mà ngay cả bản thân họ cũng không ngờ tới.

Phim khởi chiếu: 11/08/2023

Trailer Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách

5. Bên Trong Vỏ Kén Vàng

Diễn viên: Lê Phong Vũ, Nguyễn Thịnh, Nguyễn Thị Trúc Quỳnh, Vũ Ngọc Mạnh

Đạo diễn: Phạm Thiên Ân

Bên Trong Vỏ Kén Vàng được phát triển từ phim ngắn Hãy thức tỉnh và sẵn sàng (Stay Awake, Be Ready) của Phạm Thiên Ân kể về Thiện, người em rể phải mang xác chị dâu và cháu trai tên Đạo về quê trao lại cho anh trai, sau khi chị mình qua đời trong một tai nạn xe. Hành trình của Thiện bật lên trong anh nhiều suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc sống.

Phim khởi chiếu: 11/08/2023

Trailer Bên Trong Vỏ Kén Vàng

6. Gọi Hồn Quỷ Dữ (Talk To Me)

Diễn viên: Sophie Wilde, Joe Bird, Alexandra Jensen, Otis Dhanji, Miranda Otto

Đạo diễn: Michael Philippou, Danny Philippou

Phim xoay quanh một nhóm bạn phát hiện ra bàn tay ma quái cho phép họ triệu hồi và giao tiếp với các linh hồn bí ẩn. Họ dần bị cuốn vào trò chơi mà không hề hay biết rằng một trong số họ đã đi quá xa và giải phóng thế lực hắc ám kinh hoàng. Chỉ bằng cách nắm lấy bàn tay và nói câu thần chú đơn giản: Talk to me, nhóm bạn sẽ lần lượt được trải nghiệm cảm giác cơ thể bị chiếm đoạt bởi các vong hồn ngẫu nhiên.

Phim khởi chiếu: 11/08/2023

Trailer Gọi Hồn Quỷ Dữ

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp