Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 12/03/2021 nhé!

1. Bố Già

Diễn viên: Trấn Thành, Tuấn Trần, NSND Ngọc Giàu, Ngân Chi, Lê Giang,…

Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng

Cái tên hot nhất hiện nay chắc chắn là Bố Già của Trấn Thành. Bố Già xoay quanh lối sống thường nhật của một xóm lao động nghèo, ở đó có bộ tứ anh em Giàu – Sang – Phú – Quý với Ba Sang sẽ là nhân vật chính, hay lo chuyện bao đồng nhưng vô cùng thương con cái. Câu chuyện phim tập trung về hai cha con Ba Sang và Quắn. Dù yêu thương nhau nhưng khoảng cách thế hệ đã đem đến những bất đồng lớn giữa hai cha con. Liệu cả hai có thể cho nhau cơ hội thấu hiểu đối phương, thu hẹp khoảng cách và tạo nên hạnh phúc từ sự khác biệt?

Khởi chiếu: 12/03/2021

2. Gái Già Lắm Chiêu V – Những Cuộc Đời Vương Giả (Camellia Sisters – Living Like Royalty)

Diễn viên: NSND Hồng Vân, Lê Khanh, Kaity Nguyễn,…

Đạo diễn: Namcito, Bảo Nhân

Một cái tên khồng hề kém cạnh Bố Già chính là Gái Già Lắm Chiêu V. Phim xoay quanh cuộc chiến “chị em máu mủ tình thâm” của ba chị em gái Lý gia tại Biệt thự Bạch Trà Viên xứ Huế. Chính vì vòng xoáy “tình – tiền, được – mất” đã khiến họ từ chị em trở thành những kẻ đối đầu trong mối quan hệ tình thân. Câu chuyện bắt đầu vào đêm đấu giá phiên Xuân tại Bạch Trà Viên, Phượng bào tam vĩ – cổ vật 30 triệu đô, bảo vật của Lý gia bị mất cắp. Khiến ba chị em bắt đầu nghi kỵ lẫn nhau đồng thời phơi bày nhiều bí mật động trời tưởng chừng đã được che giấu suốt cả một đời.

Khởi chiếu: 12/03/2021

3. Khát Vọng Đổi Đời (Minari)

Diễn viên: Steven Yeun, Han Ye Ri, Youn Yuh Jung, Will Patton, Alan Kim

Đạo diễn: Lee Isaac Chung

Một gia đình người Mỹ gốc Hàn, từ trước đến nay, gia đình nhỏ này luôn sống bằng nghề phân biệt giới tính gà, nhưng trong thâm tâm người bố Jacob luôn mang một khao khát được chính tay mình tạo ra một nông trại trồng đầy đủ các loại rau củ Hàn Quốc.

Suất chiếu sớm: 12 – 13/03 & 19 – 21/03 & 26 – 28/03/2021