Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 13/10/2023 nhé!

XEM THÊM:

1. Cú Máy Ăn Tiền (Cobweb)

Diễn viên: Um Tae-goo, Yeom Hye-ran, Jung Woo-Sung, Jung Mi-hyeong, Jung Kyung-ho,…

Đạo diễn: Kim Jee-Woon

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (13/10/2023)

Cú Máy Ăn Tiền lấy bối cảnh và câu chuyện làm phim những năm 1970 ở Hàn Quốc. Kim Yeol (Song Kang-ho) – một đạo diễn điện ảnh có bộ phim đầu tay ăn khách, nhưng sự nghiệp của ông tuột dốc không phanh khi liên tiếp ra đời những tác phẩm bị coi là “phim rác”. Sau khi hoàn thành xong bộ phim mới nhất “Cobweb”, đạo diễn Kim Yeol đã yêu cầu quay lại cái kết cho bộ phim bởi ám ảnh phải tạo ra kiệt tác.

Tuy nhiên, kịch bản mới không vượt qua được khâu kiểm duyệt và các diễn viên cũng không thể hiểu được cái kết mới của ông. Giữa sự bất hợp tác từ các diễn viên, sự phản đối từ nhà sản xuất, sự can thiệp của cơ quan kiểm duyệt và những mâu thuẫn đang xung đột trước mắt khiến đạo diễn Kim Yeol như muốn phát điên, nhưng ông vẫn tiếp tục một cách bất chấp: “Nếu tôi có thể thay đổi cái kết, một kiệt tác sẽ xuất hiện. Tất cả những gì tôi cần là 2 ngày”. Liệu đạo diễn Kim Yeol có thể vượt qua khó khăn đang bao vây tứ phía tựa “mạng nhện” để thực hiện tham vọng nghệ thuật và hoàn thành kiệt tác của mình?

Phim khởi chiếu: 13/10/2023

Trailer Cú Máy Ăn Tiền

2. Thành Phố Ngủ Gật

Diễn viên: Quốc Toàn, Minh Hiền, Đức Trí, Tạ Xuân Tuế, Ba Trường,…

Đạo diễn: Lương Đình Dũng

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (13/10/2023)

Nhân vật chính là một chàng thanh niên 26 tuổi, sống đơn độc giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp, mưu sinh bằng nghề mổ gà. Một ngày, sự xuất hiện của nhóm giang hồ và một cô gái điếm đã tác động đến cuộc sống của anh. Điều đó đã làm cho bản năng hoang dã của chàng thanh niên trỗi dậy không kiểm soát.

Phim khởi chiếu: 13/10/2023

Trailer Thành Phố Ngủ Gật

XEM THÊM:

3. Gia Đình Quái Vật (Monster Family 2)

Diễn viên: Ewan Bailey, Daniel Ben Zenou, Emma Tate, Jason Isaacs, Ethan Rouse,…

Đạo diễn: Holger Tappe

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (13/10/2023)

Để giải cứu những người bạn quái vật, gia đình Wishbone bắt đầu chuyến phiêu lưu đến những vùng đất mới cùng những thử thách vô cùng hài hước.

Phim khởi chiếu: 13/10/2023

Trailer Gia Đình Quái Vật

4. Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí (Wolfoo and The Mysterious Island)

Diễn viên: Sony Minh Hiếu, Đạt Phi, Như Ý,…

Đạo diễn: Phan Thị Thơ

Hoạt hình Wolfoo ra rạp sau tranh chấp bản quyền

Câu chuyện xoanh quanh nhân vật chính là chú sói nhỏ Wolfoo 8 tuổi – một chú bé vui vẻ, tốt bụng và yêu thích sự khám phá. Đồng hành cùng Wolfoo chính là cô em gái Lucy 6 tuổi tinh nghịch, hay làm nũng nhưng vô cùng yêu thương anh trai. Câu chuyện bắt đầu khi hai anh em Wolfoo và Lucy bị hút vào một chiếc dây chuyền và đến với Linh Giới – một thế giới vô cùng kỳ diệu. Tại Linh Giới, một sự cố bất ngờ đã khiến hai anh em bị chia tách.

Trong hành trình tìm em gái, Wolfoo đã vô tình bị cuốn vào cuộc đấu tranh khốc liệt chống lại binh đoàn quỷ dữ – đứng đầu là Chúa Quỷ Bane – đang cai trị Đảo Thần Bí. Không chỉ là câu chuyện phiêu lưu thuần túy, bộ phim còn mang trong mình những bài học quý giá về sự sáng tạo, sự can đảm và cả tình yêu thương. Tất cả những điều đó đã tạo nên một bộ phim thỏa mãn sự giải trí nhưng cũng đầy tính giáo dục.

Phim khởi chiếu: 13/10/2023

Trailer Wolfoo Và Hòn Đảo Kỳ Bí

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp