Kumanthong: Quỷ Linh Nhi là phim kinh dị, rùng rợn do tập đoàn House of Us của Thái Lan sản xuất. Đây là câu chuyện nhuốm màu máu me và bi kịch về những con người lựa chọn lối sống sai lầm, lạm dụng chiêu trò hắc ám. 

XEM THÊM:

Kumanthong: Quỷ Linh Nhi – Loại Bùa Chú Thái Lan Đến Từ Những Đứa Trẻ Bị Bỏ Rơi

Theo lời Noi-Nattaporn Siripakcharasm, CEO của House of Us, thông qua Kumanthong: Quỷ Linh Nhi, bà muốn giới thiệu một câu chuyện về tính nhân quả dưới góc nhìn mới mẻ. Trung tâm câu chuyện xoay quanh vụ mất tích của một đứa trẻ, và đây sẽ là nhân tố gây bất ngờ nhất vào cuối phim.

Kumanthong: Quỷ Linh Nhi – Loại Bùa Chú Thái Lan Đến Từ Những Đứa Trẻ Bị Bỏ Rơi

Kumanthong: Quỷ Linh Nhi là tác phẩm mới nhất của đạo diễn Oh Thitiphan Rakshat. Thitipan là biên kịch, nhà sản xuất từng gây được tiếng vang với các tác phẩm: Love Next Door, Love Next Door 2, Driver… Ngoài ra, Thitipan còn là một Tiktoker nổi tiếng ở Thái Lan, với hơn 1 triệu người theo dõi. 

Với Kumanthong: Quỷ Linh Nhi, Thitipan đã kết hợp nhiều thể loại, đề tài khác nhau để tạo ra một câu chuyện kinh dị vừa đáng sợ lại vừa đậm chất trinh thám bí ẩn. Hàng loạt câu hỏi liên tục được đặt ra trong vòng xoáy dục vọng, giết chóc trong phim. Một câu chuyện kinh dị với những án mạng chưa tìm được hung thủ, là ma hay là con người làm ra? Kumanthong: Quỷ Linh Nhi hứa hẹn sẽ là tác phẩm kinh dị huyền bí, nhưng cũng rất lôi cuốn khán giả truy tìm sự thật cuối cùng.

Tham gia vào tác phẩm là đội ngũ diễn viên đầy triển vọng của màn ảnh Thái Lan như: Kuan Denkhun Ngamnet, Care Panisara Rikulsurakan, Pinky Savika Chaiyadej, Pramote Seangsorn, Boss Kongnat Choeisuwan, Fresh Arisara Wongchalee.

XEM THÊM:

Để bảo đảm tính chân thực cho phim, đoàn làm phim đã sử dụng nhiều mẫu vật cũng như bám sát quy trình hiến tế được truyền lại trong các tư liệu. Trong buổi khai máy, đoàn phim đã giới thiệu bức tượng hiến tế trẻ em nổi tiếng, cùng nhiều đạo cụ hắc ám khác. Phim còn mời Jack-Chakphan Karnsomphon, một chuyên gia nhi khoa làm cố vấn trong quá trình thực hiện.

May be a graphic of 1 person and text

Với cốt truyện bí ẩn đầy hấp dẫn, cùng nhiều cách thức hù doạ kinh dị mang đậm chất “đặc sản” Thái Lan, phim hứa hẹn sẽ khiến khán giả “đứng ngồi không yên” khi chính thức được trình chiếu. 

Kumanthong: Quỷ Linh Nhi khởi chiếu tại rạp toàn quốc từ 06.10.2023.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp