Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 06/10/2023 nhé!

XEM THÊM:

1. Giao Lộ 8675

Diễn viên: Isaac, Rocker Nguyễn, La Thành, Emma Lê, Lợi Trần, Ngọc Hồ,…

Đạo diễn: Tân DS

 Phim Chiếu Rạp Tuần Này (06/10/2023)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về các bạn trẻ dù xuất hiện tại những bối cảnh khác nhau và đối mặt vấn đề riêng, tất cả cùng có chung một điểm là những người trẻ đang đứng trước những ”ngọn núi” phải chinh phục của chính mình.

Phim khởi chiếu: 06/10/2023

Trailer Giao Lộ 8675

2. Mộng Du (Sleep)

Diễn viên: Lee Dong-chan, Kim Keum-soon, Yoon Kyung-ho, Lee Kyung-jin, Kim Kuk-hee,…

Đạo diễn: Jason Yu

 Phim Chiếu Rạp Tuần Này (06/10/2023)

Được Bong Joon Ho nhận xét là “phim kinh dị độc đáo nhất của thập kỷ”, ngôi vương phòng vé Hàn Quốc – bộ phim Mộng Du xoay quanh chuỗi sự kiện ma quái quấy rối giấc ngủ của một cặp vợ chồng trẻ. “Nó” sẽ thức tỉnh lúc nửa đêm.

Phim khởi chiếu: 06/10/2023

Trailer Mộng Du

XEM THÊM:

3. Thanh Gươm Trừ Tà (Dr. Cheon and Lost Talisman)

Diễn viên: Jisoo, Lee Kyu-ho, Park Jung-Min, Cho Yi-hyun, Lee Jung-eun,…

Đạo diễn: Kim Seong-sik

 Phim Chiếu Rạp Tuần Này (06/10/2023)

Chuyện phim xoay quanh nhân vật thầy trừ tà Cheon (Gang Dong Won), cùng với chiến hữu của mình In Bae (Lee Dong Hwi), chuyên đi lừa đảo với những màn trừ tà “pha ke” sử dụng công nghệ cao cùng khả năng hùng biện và tài “thao túng tâm lý” đỉnh cao. Tuy chuyên đi trừ tà nhưng cả hai đều không thể nhìn thấy và không tin vào ma quỷ cho tới khi họ phải đối đầu với một con ác quỷ thật đang khống chế em gái (Park So Yi) của Yoo Kyung (Esom).

Yoo Kyung sở hữu “đôi mắt âm dương” có thể nhìn thấy những linh hồn. Kết hợp với thầy trừ tà Cheon và In Bae, họ phải đối đầu với con ác quỷ thật sự – Beom Cheom (Huh Joon Ho) và từ đó, thầy trừ tà Cheon vô tình khám phá được bí mật đằng sau cái chết của em trai và ông nội mình. Nhận được sự giúp đỡ của một nhân vật bí ẩn cùng với những pha hành động trừ tà đẹp mắt, liệu thầy trừ tà Cheon có giúp được em gái của Yoo Kyung và diệt trừ ác quỷ đó?

Phim khởi chiếu: 06/10/2023

Trailer Thanh Gươm Trừ Tà

4. Quỷ Ám: Tín Đồ (The Exorcist: Believer)

Diễn viên: Leslie Odom Jr., Ellen Burstyn, Lidya Jewett, Olivia Marcum, Ann Dowd,…

Đạo diễn: David Gordon Green

Quỷ Ám: Tín Đồ" bất ngờ hé lộ những hình ảnh ám ảnh tột độ

Phần tiếp theo của bộ phim năm 1973 kể về một cô bé 12 tuổi bị một thực thể ma quỷ bí ẩn chiếm hữu, buộc mẹ cô phải tìm đến sự giúp đỡ của hai linh mục để cứu cô.

Phim khởi chiếu: 06/10/2023

Trailer Quỷ Ám: Tín Đồ

5. Kumanthong Quỷ Linh Nhi (Kumarn)

Diễn viên: Thanachat Tullayachat, Savika Chaiyadej, Denkhun Ngamnet, Panisara Rikulsurakan,…

Đạo diễn: Thitipan Raksasat

Nhà khoa học thiên tài Tomohiko Kataoka được trưởng nhóm nghiên cứu Synthekai VR yêu cầu tham gia cùng họ trên Đảo Abominable. Ở đó, họ đã tạo ra một không gian ảo cho toàn bộ hòn đảo và họ muốn Tomohiko sử dụng các kỹ thuật tiên tiến của mình để nâng cấp dự án. Tuy nhiên, khi Tomohiko đeo kính VR và bước vào thế giới ảo, trời đột nhiên trở nên tối tăm và một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện. Những cái chết bí ẩn xảy ra với nhân viên công ty công nghệ VR. Có một nỗi sợ hãi chưa từng có đang chờ đợi giữa thực tế và thế giới ảo.

Phim khởi chiếu: 06/10/2023

Trailer Kumanthong Quỷ Linh Nhi

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp