Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 15/07/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. Karem: Vật Chứa Tử Thần (Karem, La Posesio)

Diễn viên: Raquel Rodríguez, Daniel Martínez, Dominika Paleta, Ramón Medína, Miranda Kay

Đạo diễn: Henry Bedwell

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (15/07/2022)

Karem (Raquel Rodríguez), cô con út của gia đình Briseno bị một thế lực quỷ dữ vô cùng tàn ác đeo bám. Nhờ quyền năng của quỷ, cô bé có thể thao túng người khác. Lợi dụng sức mạnh đó, Karem lên kế hoạch trả đũa tất cả những ai từng bắt nạt mình. Nhưng chơi dao có ngày đứt tay, Karem không thể ngờ rằng cái bắt tay của cô bé và con quỷ lại dẫn tới hàng loạt bi kịch thảm khốc.

Khởi chiếu: 15/07/2022

Trailer Karem: Vật Chứa Tử Thần

2. Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn “Zin” Sẽ Biến Thành Phù Thủy (Cherry Magic! Thirty Years Of Virginity Can Make You A Wizard?!)

Diễn viên: Akaso Eiji, Machida Keita

Đạo diễn: Hiroki Kazama

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (15/07/2022)

Adachi là một nhân viên văn phòng, bước sang tuổi 30 và vẫn còn “zin”. Vào sinh nhật thứ 30 của mình, anh chàng được ban tặng phép thuật kỳ lạ. Adachi có thể đọc được suy nghĩ của những người anh ta chạm vào. Kurosawa là người yêu của Adachi tại nơi làm việc, nổi tiếng và thành đạt.

Họ yêu nhau bí mật tại chốn công sở. Một ngày nọ, Adachi nhận được một cơ hội việc làm mới. Adachi sẽ được làm việc mình thích nhưng địa điểm mới lại ở Nagasaki, cách Kurosawa tận 1.200 km. Trải qua những khó khăn và thử thách khi yêu xa khiến họ phải suy nghĩ lại về mối quan hệ và tương lai của mình. Mối quan hệ của họ sẽ ra sao?

Khởi chiếu: 15/07/2022

Trailer Cherry Magic: 30 Tuổi Vẫn Còn “Zin” Sẽ Biến Thành Phù Thủy

XEM THÊM:

3. Quyết Tâm Chia Tay (Decision To Leave)

Diễn viên: Tang Wei, Park Hae-il, Lee Jung-hyun, Ko Kyung-pyo, Jung Yi-seo

Đạo diễn: Park Chan-wook

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (15/07/2022)

Quyết Tâm Chia Tay mở đầu bằng cái chết của một người đàn ông rơi xuống từ vách núi. Khi thanh tra cảnh sát Hae-joon (Park Hae Il) lần đầu gặp gỡ vợ của nạn nhân – Seo-rae (Thang Duy), cô ta không hề tỏ ra bất ngờ hay đau khổ trước cái chết của chồng mình: “Anh ta nói rằng sẽ đi leo núi, nhưng sau đó không về nhà nên tôi nghĩ có khi chết rồi cũng nên.”

Chính bởi thái độ và cách cư xử lạnh lùng, Seo-rae trở thành nghi phạm chính trong vụ án. Cô gái bí ẩn và kỳ lạ này lôi cuốn sự chú ý của Hae-joon. Từ đây, những cảm xúc và sự quan tâm nảy sinh giữa họ, vượt qua cả giới hạn của một thanh tra cảnh sát và nghi phạm giết người.

Khởi chiếu: 15/07/2022

Trailer Quyết Tâm Chia Tay

4. Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Đảo Khủng Long (Pororo: Dinosaur Island Adventure)

Đạo diễn: Kim Hyunho, Yoon Jewan

Pororo và những người bạn tìm thấy chú khủng long nhỏ Alo đang ngủ say trong chiếc phi thuyền hình quả trứng. Alo không nhớ gì ngoài tên của mình. Khi Pororo và bạn bè giúp Alo sửa phi thuyền thì phi thuyền vụt sáng và biến mất cùng Alo và người bạn của Pororo là Crong.

Pororo đuổi theo chiếc phi thuyền đến Đảo Khủng Long và chạm trán với Mr.Y, kẻ chuyên bắt cóc khủng long để bán cho người ngoài hành tinh. Để giải cứu bạn của mình, Pororo phải vượt qua nỗi sợ khủng long để chiến đấu với người ngoài hành tinh và đội quân người máy của Mr.Y.

Khởi chiếu: 15/07/2022

Trailer Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Đảo Khủng Long

5. Thoát Khỏi Mogadishu (Escape from Mogadishu)

Diễn viên: Kim Yoon-seok, Zo In-sung, Huh Joon-ho, Kim So-jin, Jeong Man-sik

Đạo diễn: Ryoo Seung-wan

Dựa trên một sự kiện lịch sử tưởng chừng rất khó tin, bộ phim tái hiện lại lần hợp tác gay cấn, chưa từng có tiền lệ trước giờ giữa các nhà ngoại giao Nam và Bắc Hàn nhằm giải thoát công dân nước họ khỏi cuộc binh biến tại Somalia vào năm 1991.

Khởi chiếu: 15/07/2022

Trailer Thoát Khỏi Mogadishu

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Nhà phát hành