Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 17/06/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. Trịnh Công Sơn

Diễn viên: Avin Lu, Trần Lực, Lan Thy, Hoàng Hà

Đạo diễn: Phan Gia Nhật Linh

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (17/06/2022)

 

Phim Trịnh Công Sơn xoay quanh tuổi trẻ của chàng Trịnh, từ một chàng thư sinh theo chủ nghĩa lãng mạn, trở thành một nhạc sĩ vĩ đại, viết vì tình yêu và nỗi đau nhân loại. Những bóng hồng đến rồi đi trong phim Trịnh Công Sơn là nguồn cảm hứng mãnh liệt để chàng Trịnh tìm thấy trong đó một tình yêu lớn, vĩnh cửu với âm nhạc và cái đẹp. Bộ phim tràn đầy cảm hứng về người nhạc sĩ vĩ đại, đã sống và sáng tác trong chiến tranh với tình yêu cứu rỗi, vượt lên mọi tan vỡ, khổ đau.

Khởi chiếu: 17/06/2022

Trailer Trịnh Công Sơn

2. Em Và Trịnh

Diễn viên: Trần Lực, Avin Lu, Lan Thy, Hoàng Hà, Bùi Lan Hương

Đạo diễn: Phan Gia Nhật Linh

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (17/06/2022)

Chuyến leo núi thám hiểm của hai người bạn thân nhanh chóng trở thành cơn ác mộng khi bị bốn kẻ sát nhân truy đuổi. Chọn con đường nào để sống sót khi trước mặt là vực thẳm và bọn truy sát đã bao vây mọi đường lui?

Khởi chiếu: 17/06/2022

Trailer Em Và Trịnh

XEM THÊM:

3. Lightyear Cảnh Sát Vũ Trụ (Lightyear)

Diễn viên lồng tiếng: Chris Evans, Keke Palmer, Peter Sohn, Taika Waititi, Dale Soules, James Brolin, Uzo Aduba, Mary McDonald-Lewis, Isiah Whitlock Jr., Efren Ramirez, Keira Hairston

Đạo diễn: Angus MacLane

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (17/06/2022)

Bộ phim kể về chuyến hành trình hành động kết hợp khoa học viễn tưởng nhằm giới thiệu câu chuyện về nguồn gốc của nhân vật Buzz Lightyear — người anh hùng đã truyền cảm hứng sáng tạo ra đồ chơi. Lightyear sẽ theo chân Cảnh Sát Vũ Trụ huyền thoại trong cuộc hành trình bước ra ngoài không gian cùng với một nhóm chiến binh đầy tham vọng và người bạn đồng hành là chú mèo máy Sox.

Khởi chiếu: 17/06/2022

Trailer Lightyear Cảnh Sát Vũ Trụ

4. Tang Lễ Đầu Xuân

Diễn viên: Son Hyun-Joo, Park Hyuk-kwon, Jeong Seok-yong, Park So-jin, Son Sook

Đạo diễn: Lee Don-ku

1️⃣ Tang Lễ Đầu Xuân | Phim Hàn Quốc | KC 17.06.2022 - Vivuphim

Người con trai giang hồ sau nhiều năm vào trại, nay vừa về thì phải làm đám tang cho cha. Tức giận vì thiếu tình thương từ cha, anh ta đã lợi dụng buổi lễ để vòi tiền khách, cũng như ra oai với đám giang hồ xưa kia từng bỏ rơi anh. Trong cơn giận và lạc lối của anh, chỉ còn người mẹ già là hy vọng cuối cùng cho đứa con trai ngỗ nghịch.

Khởi chiếu: 17/06/2022

Trailer Tang Lễ Đầu Xuân

5. Harry Potter Và Tù Nhân Azkaban (Re-run)

Diễn viên: Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint, Gary Oldman, Alan Rickman, Tom Felton

Đạo diễn: Alfonso Cuarón

Chiếc bóng bí ẩn lấp ló ở Harry Potter sau 17 năm mới nhìn ra, nghe fan cứng suy luận mới thấy đoàn phim điên rồi? - Phim âu mỹ - Việt Giải Trí

Năm thứ ba của Harry Potter bắt đầu trở nên tồi tệ khi Harry phát hiện ra tên sát nhân Sirius Black đã trốn thoát khỏi nhà tù Azkaban và đang tìm đến Harry để trả thù. Một loạt cai ngục Azkaban được cử đến để bảo vệ Hogwarts và truy đuổi Sirius Black. Một giáo viên bí ẩn đã xuất hiện để dạy Harry Potter cách bảo vệ bản thân. Tuy nhiên, Harry dần phát hiện ra bí mật của mối quan hệ giữa Harry và tên sát nhân Sirius Black phức tạp hơn cậu nghĩ.

Trailer Harry Potter Và Tù Nhân Azkaban

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp