Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 17/12/2021 nhé!

XEM THÊM

1. Người Nhện: Không Còn Nhà (Spider-Man: No Way Home)

Diễn viên: Tom Holland, Zendaya, Benedict Cumberbatch, Marisa Tomei, Alfred Molina

Đạo diễn: Jon Watts

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (17/12/2021)

Lần đầu tiên trong lịch sử điện ảnh của Người Nhện, thân phận người hàng xóm thân thiện bị lật mở, khiến trách nhiệm làm một Siêu Anh Hùng xung đột với cuộc sống bình thường và đặt người anh quan tâm nhất vào tình thế nguy hiểm. Khi anh nhờ đến giúp đỡ của Doctor Strange để khôi phục lại bí mật, phép thuật đã gây ra lỗ hổng thời không, giải phóng những ác nhân mạnh mẽ nhất từng đối đầu với Người Nhện từ mọi vũ trụ. Bây giờ, Peter sẽ phải vượt qua thử thách lớn nhất của mình, nó sẽ thay đổi không chỉ tương lai của chính anh mà còn là tương lai của cả Đa Vũ Trụ.

Khởi chiếu: 17/12/2021

Trailer Người Nhện: Không Còn Nhà

2. Doraemon: Stand By Me 2 (Doraemon: Luôn Bên Bạn)

Diễn viên: Wasabi Mizuta, Megumi Oohara, Yumi Kakazu, Subaru Kimura, Tomokazu Seki

Đạo diễn: Ryuichi Yagi, Takashi Yamazaki

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (17/12/2021)

Một ngày nọ, Nobita vô tình tìm thấy chú gấu bông cũ, món đồ chơi chất chứa bao kỉ niệm cùng người bà đáng kính. Với khát khao “muốn gặp bà lần nữa”, Nobita đã trở về quá khứ bằng cổ máy thời gian, bất chấp sự phản đối của Doraemon. Dù ngạc nhiên, bà vẫn tin cậu thiếu niên lớn tướng trước mặt mình là cháu mình. Trước nguyện vọng tha thiết “mong được thấy cháu dâu một lần”, chuyến phiêu lưu của Doraemon và Nobita bắt đầu.

Nobita muốn cho bà xem đám cưới của mình, nhưng đúng ngày thành hôn với Shizuka, chú rể Nobita lại trốn mất? Jaian và Suneo chạy đôn chạy đáo tìm bạn, còn Shizuka vẫn tin tưởng chờ đợi Nobita. Để thực hiện nguyện vọng của bà, đáp lại niềm tin của gia đình, bạn bà và Shizuka yêu quý, Nobita sẽ cùng Doraemon du hành vượt thời gian. Họ sẽ mang đến cho chúng ta một câu chuyện cảm động đến rơi lệ về quan hệ con người, kết nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai.

Khởi chiếu: 17/12/2021

Trailer Doraemon: Stand By Me 2

XEM THÊM:

3. The Cursed: Dead Man’s Prey (Ám Thuật: Xác Sống Săn Mồi)

Diễn viên: Uhm Ji Won, Jeong Ji So, Jeong Moon Sung, Kim In Kwon, Ko Kyu Pil

Đạo diễn: Kim Yong Wan

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (17/12/2021)

Tại hiện trường vụ án mạng, cảnh sát vô cùng bối rối khi phát hiện nghi phạm là một cái xác đã chết từ 3 tháng trước. Trong lúc đó, phóng viên Im Jin Hee nhận được một cuộc gọi từ kẻ tự xưng là hung thủ của vụ án bí ẩn. Hắn muốn thực hiện một buổi phỏng vấn. Trong buổi phát sóng trực tiếp, hắn ta nói rằng sẽ tiếp tục thực hiện 3 vụ giết người bằng “xác chết tái sinh”. Vào ngày xảy ra vụ giết người được báo trước đầu tiên, một đội quân xác sống xuất hiện và bất ngờ tấn công cảnh sát. Ai là kẻ chủ mưu, và lý do sau tất cả là gì?

Khởi chiếu: 17/12/2021

Trailer Ám Thuật: Xác Sống Săn Mồi

4. The Matrix 1999 (Ma Trận)

Diễn viên: Keanu Reeves, Carrie-Anne Moss, Laurence Fishburne

Đạo diễn: Lana Wachowski, Lilly Wachowski

The Matrix 1999 1080p UHD BluRay DD5.1 x264-VietHD

Một lập trình viên tên Thomas A. Anderson (Keanu Reeves) trong một công ty điện toán còn là một hacker với biệt danh Neo. Neo thường đột nhập vào các hệ thống an ninh mạng, sau nhiều lần như thế, anh gặp gỡ một nhóm hacker bí ẩn. Họ thường giới thiệu với anh về một thuật ngữ: Ma trận. Thủ lĩnh của nhóm này là Morpheus (Laurence Fishburne), người hứa sẽ cho anh cơ hội để tìm ra sự thật về thế giới mà anh đang sống.

Trong buổi gặp gỡ trực tiếp, Morpheus yêu cầu Neo nuốt một viên thuốc màu đỏ. Anh làm theo và rơi vào trạng thái vô thức. Khi tỉnh dậy, chàng thấy mình nằm trong một phòng đầy chất lỏng, còn thân thể anh được nối với một cỗ máy khổng lồ bên ngoài căn phòng bằng hàng chục sợi dây điện…

Khởi chiếu: 17/12/2021

Trailer Ma Trận

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp