Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 18/08/2023 nhé!

1. Blue Beetle

Diễn viên: Xolo Maridueña, Bruna Marquezine, George Lopez, Belissa Escobedo,…

Đạo diễn: Angel Manuel Soto

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (18/08/2023)

Cậu sinh viên mới tốt nghiệp Jaime Reyes trở về nhà với tràn trề niềm tin và hy vọng về tương lai, để rồi nhận ra quê nhà của anh đã thay đổi rất nhiều so với trước đây. Khi tìm kiếm mục đích sống trên thế giới này, Jamie đối mặt với bước ngoặt cuộc đời khi anh nhận ra mình sở hữu một di sản cổ đại của công nghệ sinh học ngoài hành tinh: Scarab (Bọ Hung). Khi Scarab chọn Jamie trở thành vật chủ, anh được ban tặng một bộ áo giáp với siêu sức mạnh đáng kinh ngạc không ai có thể lường trước. Số phận của Jamie hoàn toàn thay đổi khi giờ đây, anh đã là siêu anh hùng BLUE BEETLE.

Phim khởi chiếu: 18/08/2023

Trailer Blue Beetle

2. Dracula Quỷ Dữ Thức Tỉnh (The Last Voyage of the Demeter)

Diễn viên: Corey Hawkins, Aisling Franciosi, Liam Cunningham, David Dastmalchian, Chris Walley

Đạo diễn: André Øvredal

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (18/08/2023)

Dracula Quỷ Dữ Thức Tỉnh dựa trên một chương rùng rợn trong tiểu thuyết Dracula của Bram Stoker, kể về con thuyền lái buôn Demeter với nhiệm vụ chở 50 thùng gỗ chứa đầy đất từ Carpathia tới London.

Phim khởi chiếu: 18/08/2023

Trailer Dracula Quỷ Dữ Thức Tỉnh

XEM THÊM:

3. Gia Tộc Chết Chóc

Diễn viên: Johannes Brandrup, Thelma Buabeng, Sheri Hagen, Ernest Hausmann, Veronica Naujoks

Đạo diễn: Branwen Okpako

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (18/08/2023)

Sau khi ly hôn, Liza bị bỏ lại với hai đứa con. Không lâu sau đó, cô gặp một người phụ nữ xưng là họ hàng của cô. Bà nói rằng gia đình họ có một lời nguyền gia tộc và các cậu con trai của Liza đang gặp nguy hiểm tính mạng. Liza từ chối tin vào những nỗi sợ mê tín, nhưng sau khi những linh ảnh kỳ lạ bắt đầu xuất hiện, Liza biết những lời cảnh báo là thật.

Phim khởi chiếu: 18/08/2023

Trailer Gia Tộc Chết Chóc

4. Finnick: Ngôi Nhà Quái Vật (Finnick)

Diễn viên: Vladimir Postnikov, Igor Yakovel, Valeri Solovyev, Sergey Mardar, Vladimir Maslakov

Đạo diễn: Denis Chernov

Finnick (2022) - IMDb

Finnick là một người dường như không quan tâm đến việc kiếm tiền từ ngôi nhà của mình. Mọi thứ thay đổi khi một gia đình mới đến nhà anh ấy và những mánh khóe của Finnick hoàn toàn không hiệu quả. Anh gặp Christine và những sự kiện không thể giải thích được bắt đầu xảy ra trong thành phố. Finnick và Christine sẽ phải hợp tác và làm việc cùng nhau để giải quyết bí ẩn của các sự kiện và cứu thành phố. Kết thúc hành trình đó liệu cô bé Christine và yêu tinh Finnick có đem lại sự hòa bình cho ngôi làng và ‘một bí ẩn khác’ của Finnick có được phát hiện hay không?

Phim khởi chiếu: 18/08/2023

Trailer Finnick: Ngôi Nhà Quái Vật

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp