Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 19/08/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. Dragon Ball Super: Super Hero

Diễn viên lồng tiếng: Masako Nozawa, Toshio Furukawa, Yūko Minaguchi, Ryō Horikawa, Mayumi Tanaka, Aya Hisakawa, Takeshi Kusao, Miki Itō,…

Đạo diễn: Tetsuro Kodama

Dragon Ball Super: Super Hero ấn định ngày khởi chiếu chính thức

Đội quân Ruy Băng Đỏ đã bị Son Goku tiêu diệt. Thế nhưng, những kẻ kế nghiệp của chúng đã tạo ra hai chiến binh Android mới là Gamma 1 và Gamma 2. Hai Android này tự nhận mình là “Siêu anh hùng”. Chúng bắt đầu tấn công Piccolo và Gohan… Mục tiêu của Đội quân Ruy Băng Đỏ mới này là gì? Trước nguy cơ cận kề, đã đến lúc các siêu anh hùng thực thụ phải thức tỉnh!

Khởi chiếu: 19/08/2022

Trailer Dragon Ball Super: Super Hero

2. Quái Thú (Beast)

Diễn viên: Idris Elba, Sharlto Copley, Iyana Halley, Leah Sava Jeffries

Đạo diễn: Baltasar Kormákur

Quái Thú - Beast - Phim sinh tồn kinh dị khởi chiếu 19/8 - Download.com.vn

Bộ phim theo chân gia đình người cha đơn thân là tiến sĩ Nate Daniels do Idris Elba thủ vai, cùng hai cô con gái trong chuyến đi dã ngoại tới khu bảo tồn thiên nhiên được quản lý bởi người bạn cũ của gia đình, và cũng là nhà sinh vật học, chuyên nghiên cứu về động vật hoang dã. Thế nhưng, những gì bắt đầu một cuộc hành trình gắn kết tình cảm gia đình và giải tỏa căng thẳng lại trở thành một cuộc chiến sinh tồn đáng sợ khi một loài thú khát máu coi tất cả là kẻ thù, bắt đầu rình rập họ.

Khởi chiếu: 19/08/2022

Trailer Quái Thú

XEM THÊM:

3. Nhà Kho Chết Chóc (Contorted)

Diễn viên: Seo Young-hee, Kim Min-jae, Kim Bo-min, Cho So-hyang, Kang Gil-woo

Đạo diễn: Kang Dong Hun

Review Phim Nhà Kho Chết Chóc: Contorted - Phim kinh dị Hàn

Gặp khó khăn trong vấn đề tài chính thế nên gia đình 5 người bao gồm Myeong-hye, Huyn-min cùng 3 người con của họ phải di chuyển về vùng quê hẻo lánh để sinh sống. Ngày đầu chuyển đến, Myeong-hye đã cảm nhận được những tín hiệu bất ổn từ trong căn nhà, cô luôn luôn cảm thấy bất an và phải đối mặt với những cơn ác mộng kinh hoàng. Hơn cả, cô ấy bắt đầu nghe được những tiếng động lạ phát ra từ căn nhà kho vốn được khóa kín.

Lâu dần, Myeong-hye bắt đầu phát điên bởi những tín hiệu tâm linh cùng những âm thanh quái ác, khi cô quyết tâm đi tìm hiểu nguồn cơn của những âm thanh đó thì đã bắt gặp Eun-young, một người hàng xóm kì lạ sống gần nhà cô, người hàng xóm này đã nói với Myeong-hye về lịch sử vô cùng “xiêu vẹo” nơi căn nhà mà cô đang ở. Dần dà, những cơn ác mộng càng ngày càng tồi tệ, cuối cùng gia đình của Myeong-hye đã phải đối mặt với một bí mật khủng khiếp được chôn giấu nơi đây.

Khởi chiếu: 19/08/2022

Trailer Nhà Kho Chết Chóc

4. Cú Rơi Tử Thần (Fall)

Diễn viên: Seo Young-hee, Kim Min-jae, Kim Bo-min, Cho So-hyang, Kang Gil-woo

Đạo diễn: Scott Mann

Cú Rơi Tử Thần - Fall (2022) Vietsub Thuyết minh

Hai người bạn thân là Becky và Hunter trên hành trình chữa lành nỗi đau của quá khứ đã cố gắng chinh phục tòa tháp radio và kết quả là họ đã bị mắc kẹt ở độ cao 2,000 foot, tương đương hơn 600 mét.

Khởi chiếu: 19/08/2022

Trailer Cú Rơi Tử Thần

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp