Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 22/01/2023 nhé!

1. Nhà Bà Nữ

Diễn viên: Trấn Thành, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Uyển Ân, Khả Như, NSND Việt Anh, NSUT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm, Lý Hạo Mạnh Quỳnh, Phương Lan, Hoàng Mèo,…

Đạo diễn: Trấn Thành

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (22/01/2023)

Phim xoay quanh gia đình của bà Nữ (nghệ sĩ Lê Giang đảm nhận) – người làm nghề bán bánh canh. Truyện phim khắc họa mối quan hệ phức tạp, đa chiều xảy ra với các thành viên trong gia đình. Câu tagline chính “Mỗi gia đình đều có những bí mật” chứa nhiều ẩn ý về nội dung bộ phim muốn gửi gắm.

Phim khởi chiếu: 22/01/2023

Trailer Nhà Bà Nữ

2. Chị Chị Em Em 2

Diễn viên: Minh Hằng, Ngọc Trinh, Lê Giang,…

Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (22/01/2023)

Dựa trên giai thoại mỹ nhân Ba Trà & Tư Nhị, Chị Chị Em Em 2 xoay quanh giai đoạn 2 đệ nhất mỹ nhân Ba Trà và Tư Nhị gặp gỡ nhau, từ đó tái hiện cuộc sống hoa lệ nhiều góc khuất tại Sài thành cách đây một thế kỷ…

Phim khởi chiếu: 22/01/2023

Trailer Chị Chị Em Em 2

3. Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

Diễn viên: Anh Tú, Mạc Văn Khoa, Ngọc Phước, Nhất Trung, NSƯT Mỹ Duyên, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Cát Tường, Hứa Minh Đạt…

Đạo diễn: Võ Thanh Hòa

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (22/01/2023)

Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy theo chân của Khoa – tên lừa đảo tầm cỡ “quốc nội” đến đảo ngọc Phú Quốc với mong muốn đổi đời. Tại đây, Khoa gặp Tú – tay lừa đảo “hàng real” và cùng Tú thực hiện các phi vụ từ nhỏ đến lớn. Cứ ngỡ sự ranh mãnh của Tú và sự may mắn trời cho của Khoa sẽ giúp họ trở thành bộ đôi bất khả chiến bại, nào ngờ lại đối mặt với nhiều tình huống dở khóc – dở cười. Nhất là khi băng nhóm của bộ đôi nhanh chóng mở rộng vì sự góp mặt của ông Năm (Nhất Trung) và bé Mã Lai (Ngọc Phước).

Phim khởi chiếu: 22/01/2023

Trailer Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy

XEM THÊM:

4. Phi Vụ Toàn Sao (Operation Fortune: Ruse de Guerre)

Diễn viên: Jason Statham, Aubrey Plaza, Hugh Grant,…

Đạo diễn: Guy Ritchie

Phi Vụ Toàn Sao - Phim hành động, gián điệp chiếu Tết 2023 | Tin tức, Lịch chiếu, Mua vé xem phim, Review phim

Siêu điệp viên Orson Fortune cùng đồng đội lên kế hoạch điên rồ hòng tóm gọn tay trùm buôn vũ khí khét tiếng.

Phim khởi chiếu: 22/01/2023

Trailer Phi Vụ Toàn Sao

5. Xác Ướp: Cuộc Phiêu Lưu Đến London

Diễn viên: Joe Thomas, Eleanor Tomlinson, Celia Imrie, Hugh Bonneville, Sean Bean, Dan Starkey, Santiago Winder

Đạo diễn: Juan Jesús García Galocha

Sâu dưới lòng đất, một vương quốc xác ướp với lịch sử cả ngàn năm đang rất thịnh vượng. Theo thông lệ, công chúa Nefer phải kết hôn với Thut dù cả hai đều không bằng lòng với chuyện này. Nhưng vì không thể thoát khỏi yêu cầu của thần, Thut bắt buộc phải kết hôn với Nefer trong vòng 7 ngày, cùng với chiếc nhẫn các Pharaoh đã ban cho anh.

Bước ngoặt xảy ra khi chiếc nhẫn bị đánh cắp, vậy nên cả Thut, Nefer cùng cậu em trai Sekhem và chú cá sấu đáng yêu Croc cùng nhau chu du đến London nhằm tìm lại chiếc nhẫn quý giá, và rồi nhận ra những thay đổi trong trái tim mình.

Trailer Xác Ướp: Cuộc Phiêu Lưu Đến London

6. Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Dinh Thự Rồng (Pororo Dragon Castle Adventure)

Diễn viên: Kim Hyun-ji, Imiza, Jung Mi-sook, Kim Seo-young, Hong So-young…

Đạo diễn: Yoon Je-wan, Seunghoon Kang

Chim cánh cụt đáng yêu Pororo sẽ trở lại vào dịp Tết này với một chuyến phiêu lưu mới. Lần này là cuộc phiêu lưu đến Dinh Thự Rồng. Tên phù thủy xấu xa Gad đang tìm cách đánh cắp ‘Trái tim Rồng’, một viên ngọc được phong ấn bằng sức mạnh to lớn của vua rồng nhỏ Arthur.

Trong khi đó, Crong, người đã vô tình hấp thụ sức mạnh của ‘Trái tim rồng’, biến thành một Crong khổng lồ và khiến Pororo và những người bạn của cậu gặp nguy hiểm. Arthur, Pororo và những người bạn phải đến Dinh Thự Rồng tham gia vào trận chiến để lấy lại sức mạnh từ tay phù thủy độc ác. Liệu Pororo có thể bảo vệ Dinh Thự Rồng và cứu lấy những người bạn của mình?

Phim khởi chiếu: 22/01/2023

Trailer Pororo: Cuộc Phiêu Lưu Đến Dinh Thự Rồng

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp