Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 22/07/2022 nhé!

XEM THÊM:

1. Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween (Detective Conan: The Bride of Halloween)

Diễn viên lồng tiếng: Minami Takayama, Wakana Yamazaki, Rikiya Koyama, Atsuko Yuya, Wataru Takagi

Đạo diễn: Susumu Mitsunaka

Tại Shibuya náo nhiệt mùa Halloween, Thiếu úy Sato Miwako khoác lên mình chiếc váy cưới tinh khôi trong tiệc cưới như cổ tích, và người đàn ông bên cạnh cô không ai khác ngoài Trung sĩ Takagi Wataru. Trong giây phút trọng đại, một nhóm người xấu ập vào tấn công, Trung sĩ Takagi liều mình bảo vệ Sato.

Anh tai qua nạn khỏi, nhưng Sato chết lặng khi nhìn thấy bóng ma Thần Chết trong giây phút sinh tử của Takagi. Điều này khiến cô nhớ lại cái chết của đồng nghiệp, cũng là người cô từng yêu trước đây, Thanh tra Matsuda Jinpei. Cùng lúc này, hung thủ của vụ đánh bom liên tiếp mà Matsuda điều tra năm xưa đã vượt ngục thành công.

Khi Conan tìm đến Furuya Rei, người bạn cùng khóa với Matsuda, cậu được nghe câu chuyện liên quan đến vụ đánh bom với kẻ thủ ác mang bí danh “Plamya”. Hôn lễ nguy hiểm nhất thế giới, buổi dạ hành đẫm máu tại Shibuya vào đêm Halloween sắp sửa bắt đầu.

Khởi chiếu: 22/07/2022

Trailer Thám Tử Lừng Danh Conan: Nàng Dâu Halloween

XEM THÊM:

2. Là Mây Trên Bầu Trên Của Ai Đó

Diễn viên: Ngọc Lan Vy, August Vachiravit, Hồng Vân, Trịnh Tú Trung, Hải Triều, Puvadol Vechwongsa, Pakorn Lum, Push Puttichai

Đạo diễn: Thanadit Pradit

Là mây trên bầu trời của ai đó" tung trailer, khiến fan xiêu đổ với dàn nam  thần "cực cháy"

Kể về hành trình theo đuổi thần tượng của Mây (Ngọc Lan Vy) từ Việt Nam sang tận Thái Lan để đánh dấu bước ngoặc lớn cho ngày sinh nhật của mình. Tuy nhiên, vì xuất thân từ một gia đình danh giá, chuyến đi của Mây luôn chịu sự giám sát của đội vệ sĩ thân cận. Cũng khi rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười này trên đất Thái, cô nàng đã gặp được định mệnh của đời mình.

Khởi chiếu: 22/07/2022

Trailer Là Mây Trên Bầu Trên Của Ai Đó

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Nhà phát hành