Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 22/09/2023 nhé!

XEM THÊM:

1. Live: Phát Trực Tiếp

Diễn viên: Ngọc Phước, Khả Như, BB Trần, Hải Triều,…

Đạo diễn: Khương Ngọc

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (22/09/2023)

Là phần phim tiếp nối câu chuyện năm 2019 của The Nun, phim lấy bối cảnh nước Pháp năm 1956, cùng cái chết bí ẩn của một linh mục, một giai thoại đáng sợ và ám ảnh sẽ mở ra tiếp tục xoay quanh nhân vật chính – Sơ Irene. Liệu Sơ Irene có nhận ra, đây chính là hồn ma nữ tu Valak từng có cuộc chiến “sống còn” với cô không lâu trước đây.

Phim khởi chiếu: 22/09/2023

Trailer Live: Phát Trực Tiếp

2. Biệt Đội Đánh Thuê 4 (The Expendables 4)

Diễn viên: Jason Statham, 50 Cent, Megan Fox,…

Đạo diễn: Scott Waugh

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (22/09/2023)

Biệt Đội Đánh Thuê – gồm cả các gương mặt kỳ cựu và những tân binh – đã bắt đầu một nhiệm vụ mới. Lần này, họ sẽ tới một nhà máy vũ khí hạt nhân cũ tại Qadhafi để tóm gọn Suharato Rahmat, kẻ đang âm mưu một mình đánh cắp kíp nổ hạt nhân cho gã khách hàng xảo quyệt Ocelot. Rahmat từng là một tay buôn vũ khí người Anh với đội quân của riêng mình. Hắn đã thành công đánh cắp va li chứa kíp nổ trước khi Biệt Đội Đánh Thuê kịp tìm đến. Nếu kíp nổ rơi vào tay Ocelot, gã sẽ hủy diệt cả thế giới. Sau khi nhiệm vụ tóm gọn Rahmat thất bại, cả đội tiếp tục hành trình trên con thuyền Jantara, nơi bước ngoặt thực sự của câu chuyện xảy ra, và một sự thật gây sốc về Ocelot được hé lộ…

Phim khởi chiếu: 22/09/2023

Trailer Biệt Đội Đánh Thuê 4

XEM THÊM:

3. Hoạ Quỷ (Immersion)

Diễn viên: Ayumi Ito, Takeshi Nadagi, Takashi Sasano, Otani Rinka, Taeko Yoshida

Đạo diễn: Takashi Shimizu

Immersion - Họa Quỷ 2023 | Thông tin - Lịch chiếu | CGV

Nhà khoa học thiên tài Tomohiko Kataoka được trưởng nhóm nghiên cứu Synthekai VR yêu cầu tham gia cùng họ trên Đảo Abominable. Ở đó, họ đã tạo ra một không gian ảo cho toàn bộ hòn đảo và họ muốn Tomohiko sử dụng các kỹ thuật tiên tiến của mình để nâng cấp dự án. Tuy nhiên, khi Tomohiko đeo kính VR và bước vào thế giới ảo, trời đột nhiên trở nên tối tăm và một người phụ nữ bí ẩn xuất hiện. Những cái chết bí ẩn xảy ra với nhân viên công ty công nghệ VR. Có một nỗi sợ hãi chưa từng có đang chờ đợi giữa thực tế và thế giới ảo.

Phim khởi chiếu: 22/09/2023

Trailer Hoạ Quỷ

4. Ánh Dương Sau Hoàng Hôn (After Sundown)

Diễn viên: Zee Pruk Panich, NuNew Chawarin Perdpiriyawong, Tubtim Anyarin Terathananpat, Namping Napatsakorn Pingmuang, Nammon Krittanai Asanprakit,…

Đạo diễn: Aod Bhandit Thongdee

Ánh Dương Sau Hoàng Hôn - Lịch chiếu, Mua vé, Review phim

Nhân duyên trời định giữa 2 con người xa lạ được khởi nguồn từ lời nguyền gia tộc buộc Quý nam Phra Ploeng (Zee Pruk Panich) phải ghép tử vi kịp thời với tri kỷ của mình là Saeng Rawee (NuNew Chawarin Perdpiriyawong) nếu không muốn kiếp nạn đại hung sẽ ứng nghiệm vào năm 25 tuổi. Sinh ra đã được định sẵn là mảnh ghép hoàn hảo của đối phương nhưng Phra Ploeng và Rawee lại có màn chào hỏi “kẻ ngang – người dọc” khiến đôi tri kỷ trước lạ sau thương này phải trải qua nhiều thử thách cũng như sự cản trở bởi thế lực tâm linh để hoá giải lời nguyền.

Phim khởi chiếu: 22/09/2023

Trailer Ánh Dương Sau Hoàng Hôn

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp