Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 29/01/2021 nhé!

1. DI NGUYỆN BÍ ẨN (THE DAY I DIED: UNCLOSED CASE)

Diễn viên: Kim Hye Soo, Lee Jung Eun, Roh Jeong  Eui, Kim Sun Young, Lee Sang Yeob

Đạo diễn: Park Ji Wan

Phim DI NGUYỆN BÍ ẨN - 2021: Lịch chiếu phim, giá vé

Ở một hòn đảo xa xôi hẻo lánh, vào một đêm tối giông bão, nữ sinh cấp 3 Se-jin bất ngờ biến mất, chỉ để lại đôi giày trên mỏm đá sát biển và bức thư tuyệt mệnh. Mọi người cho rằng cô bé đã tử tự, nhưng do chưa tìm thấy thi thể, phía cảnh sát vẫn chưa thể đóng lại vụ án. Nữ cảnh sát Kim Hyun Soo đã được giao điều tra vụ án của Se-jin khi vừa quay trở lại làm việc sau một thời gian dài tạm nghỉ. Để tìm hiểu về sự ra đi của cô gái trẻ, Kim Hyun Soo đã đến đảo để quan sát hiện trường và hỏi thăm những người dân ở đây, trong đó có một người phụ nữ câm kì lạ – người cuối cùng nhìn thấy Se-jin. Liệu nữ cảnh sát Kim Hyun Soo có tìm ra nguyên nhân cho sự ra đi của Se-jin? Bí mật nào sẽ được hé lộ đằng sau vụ án tưởng chừng đơn giản chỉ đang chờ khép lại?

Khởi chiếu: 29/01/2021                                     

2. VÙNG TRỜI TỬ THẦN (HORIZON LINE)

Diễn viên: Allison Williams, Alexander Dreymon, Keith David, Pearl Mackie, Jumayn Hunter

Đạo diễn: Mikael Marcimain

Vùng Trời Tử Thần - Horizon Line 2021 | Thông tin - Lịch chiếu | CGV

Sau cơn nhồi máu cơ tim đột ngột, phi công duy nhất của chiếc máy bay chở Sarah và Jackson đã đột ngột qua đời. Cả hai bất ngờ rơi vào tình huống nguy hiểm khi máy bay bị mất kiểm soát và mất tín hiệu với đất liền.

Khởi chiếu: 29/01/2021

3. LUKE VÀ CHUYẾN DU HÀNH VƯỢT THỜI GIAN (TIME TRAVELER LUKE: RISE OF THE REPLIC GUARDIAN)

Đạo diễn: Lee Jung Woo

Nằm ở nơi bầu trời gặp mặt đất và vách đá gặp đại dương, Stars Hotel được mệnh danh là Thánh địa của du khách. Sự biến mất đột ngột của Paul, chủ sở hữu hiện tại của khách sạn, để lại một vài manh mối dẫn Luke, cháu trai ông, đến ‘Thang máy du hành thời gian’. Sau khi Paul mất tích, những sự cố kỳ lạ không thể giải thích được xảy ra trong thế giới thực. Giờ đây, Luke phải du hành vượt thời gian với người bạn Jean và chú chó Leo để làm rõ nguyên nhân gây ra những rắc rối này và tìm kiếm người ông mất tích của mình.

Khởi chiếu: 29/01/2021