Cô bé Kaylee Hottle gây ấn tượng mạnh với khán giả khi lần đầu góp mặt trong bom tấn Godzilla Vs. Kong (Godzilla Đại Chiến Kong) dù không nói bất cứ câu thoại nào.

Giữa trận chiến căng thẳng của các titan nổi tiếng trong Godzilla Vs. Kong, sự xuất hiện trong trẻo của cô bé Jia thu hút sự chú ý của khán giả. Jia là người cuối cùng của bộ tộc Iwi, bộ tộc sinh sống lâu đời trên đảo Đầu lâu, là những cư dân thờ phụng Kong và được Kong bảo vệ. Jia là người duy nhất có khả năng giao tiếp với Kong và cô bé đã trở thành cầu nối cho Kong với loài người.

Giữa trận chiến căng thẳng của các Titan nổi tiếng trong Godzilla Vs. Kong, sự xuất hiện trong trẻo của cô bé Jia thu hút sự chú ý của khán giả. Jia là người cuối cùng của bộ tộc Iwi. Đây là bộ tộc sinh sống lâu đời trên đảo Đầu Lâu, là những cư dân thờ phụng Kong và được Kong bảo vệ. Jia là người còn sống duy nhất của đảo và có khả năng giao tiếp với Kong và cô bé đã trở thành cầu nối cho Kong với loài người.

Người thủ vai Jia là cô bé 9 tuổi Kaylee Hottle. Cũng như nhân vật của mình, Kaylee khiếm thính bẩm sinh và giao tiếp bằng thủ ngữ. Không cần đến bất cứ câu thoại nào, diễn xuất tự nhiên bằng các biểu cảm trên gương mặt cũng như vẻ ngoài xinh xắn dễ thương của Kaylee đã chinh phục hầu hết khán giả theo dõi bộ phim.

Người thủ vai Jia là cô bé 9 tuổi Kaylee Hottle. Cũng như nhân vật, Kaylee khiếm thính bẩm sinh và giao tiếp bằng thủ ngữ. Không cần đến bất cứ câu thoại nào, diễn xuất tự nhiên bằng các biểu cảm trên gương mặt cũng như vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương của Kaylee đã chinh phục hầu hết khán giả. Godzilla Vs. Kong là bộ phim đầu tay của Kaylee Hottle nhưng cô bé đã khiến những “bạn diễn” – những diễn viên chuyên nghiệp – đánh giá cao vì thái độ làm việc rất nghiêm túc.

Godzilla vs. Kong': Why Deaf Actor Kaylee Hottle Plays the Most Important  Character

Nam diễn viên Alexander Skarsgard, người thủ vai tiến sĩ Nathan Lind trong phim dành nhiều lời khen ngợi cho cô bé. Anh cho biết, dù là phim đầu tay nhưng Kaylee nắm bắt ý đồ đạo diễn rất nhanh, chỉ cần đạo diễn hướng dẫn một lần, cô bé lập tức thực hiện theo.

Cô bé 9 tuổi này cũng rất thoải mái khi đứng trước ống kính, ghi nhớ kịch bản nhanh chóng.

Cô bé 9 tuổi này cũng rất thoải mái khi đứng trước ống kính, ghi nhớ kịch bản nhanh chóng.

Theo thông tin từ trang IMDB, Kaylee Hottle sinh ra tại Georgia, trong một gia đình toàn người khiếm thính. 4 thế hệ trong gia đình Kaylee đều khiếm thính và cô bé di truyền từ bên đằng nội. Bố của Kaylee là người Mỹ còn mẹ là người Hàn.

Theo thông tin từ trang IMDB, Kaylee Hottle sinh ra tại Georgia, trong một gia đình toàn người khiếm thính. 4 thế hệ trong gia đình Kaylee đều khiếm thính và cô bé di truyền từ bên nội. Cô bé mang vẻ đẹp của con lai, bố của bé là người Mỹ, còn mẹ là người Hàn.

Do biết thủ ngữ, Kaylee Hottel đã tham gia nhiều video quảng bá, hỗ trợ, tuyên truyền cho cộng đồng người khiếm thính ngay khi còn nhỏ.

Do biết thủ ngữ, Kaylee Hottle đã tham gia nhiều video quảng bá, hỗ trợ, tuyên truyền cho cộng đồng người khiếm thính ngay khi còn nhỏ.

Gương mặt xinh xắn một lần gặp là nhớ mãi của cô bé.Gương mặt xinh xắn trong trẻo của bé Kaylee Hottle

Godzilla vs. Kong hiện đang công chiếu toàn quốc và đạt những cột mốc doanh thu rất ấn tượng.

Nguồn ảnh: Tổng hợp