Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần 09/04/2021 nhé!

1. Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử

Diễn viên: Lewis Tan, Jessica McNamee, Josh Lawson, Tadanobu Asano, Mehcad Brooks

Đạo diễn: Simon McQuoid

Mortal Kombat: Cuộc Chiến Sinh Tử xoay quanh võ sĩ võ thuật tổng hợp Cole Young, người mang trên mình một vết chàm rồng đen bí ẩn – biểu tượng của Mortal Kombat. Cole Young không hề biết về dòng máu bí ẩn đang chảy trong người anh, hay vì sao anh lại bị tên sát thủ Sub-Zero săn lùng. Vì sự an nguy của gia đình, Cole cùng với một nhóm những chiến binh đã được tuyển chọn để tham gia vào một trận chiến đẫm máu nhằm chống lại những kẻ thù đến từ Outworld.

Khởi chiếu: 09/04/2021

2. Bàn Tay Diệt Quỷ (Demon Hunter)

Diễn viên: Park Seo Joon, Ahn Sung Ki, Woo Do Hwan, Choi Woo Shik, Park Ji Hyun

Đạo diễn: Kim Joo Hwan

Sau khi bản thân bỗng nhiên sở hữu “bàn tay diệt quỷ”, võ sĩ MMA Yong Hoo đã dấn thân vào hành trình trừ tà, trục quỷ đối đầu với Giám Mục Bóng Tối – tên quỷ Satan đột lốt người. Từ đó sự thật về cái chết của cha Yong Hoo cũng dần được hé lộ cũng như nguyên nhân anh trở thành “người được chọn”.

Khởi chiếu: 09/04/2021

3. Kiều

Diễn viên: Trình Mỹ Duyên, Lê Anh Huy, Cao Thái Hà, NSND Lê Khanh

Đạo diễn: Mai Thu Huyền

Được lấy cảm hứng từ tác phẩm Truyện Kiều của đại thi hào Nguyễn Du, phim điện ảnh cổ trang Kiều chắt lọc những tình huống bi thương và hạnh phúc nhất trong chặng đời đầy truân chuyên của Thúy Kiều – một thân phận tài hoa và bạc mệnh. Sau khi bán mình chuộc cha, bị Mã Giám Sinh và Tú Bà lừa vào lầu xanh, Kiều với tài “cầm kỳ thi họa” đã trở thành một kỹ nữ tài sắc vẹn toàn khiến cho bao kẻ si mê. Nhưng “chữ tài liền với chữ tai”, nàng luôn đứng trước nguy cơ bị chiếm đoạt, hãm hại… Liệu những sóng gió gì sẽ lại ấp đến đời Kiều?

Khởi chiếu: 09/04/2021

4. Bản Năng Hoang Dại (Voyagers)

Diễn viên: Colin Farrell, Lily-Rose Depp, Tye Sheridan, Isaac Hempstead-Wright, Viveik Kalra

Đạo diễn: Neil Burger

Trong một tương lai không xa, bộ phim ghi lại chuyến hành trình của 30 thanh thiếu niên trẻ được gửi vào vũ trụ để thực hiện nhiệm vụ khai khẩn một hành tinh mới. Mọi thứ vô tình rơi vào khủng hoảng khi các thành viên trên con tàu chuyển về trạng thái nguyên thuỷ nhất mà không hề hay biết liệu mối đe doạ thật sự mà họ phải đối mặt là hiểm nguy ở bên ngoài con tàu hay thứ mà chính họ đang biến thành.

Khởi chiếu: 09/04/2021

5. Josee, Khi Nàng Thơ Yêu (Josee, The Tiger And The Fish)

Diễn viên lồng tiếng: Taishi Nakagawa, Kaya Kiyohara, Yume Miyamoto, Kazuyuki Okitsu, Lynn

Đạo diễn: Kōtarō Tamura

Câu chuyện giữa chàng sinh viên năm cuối Tsuneo và cô nàng mộng mơ Josee lớn tuổi hơn bị tật ở đôi chân. Vì căn bệnh của mình, Josee phải ngồi trên xe lăn và sống nương tựa vào bà, dành phần lớn thời gian đọc sách và vẽ tranh. Trong thời gian tìm kiếm cơ hội đi du học, Tsuneo đã nhận lời bà của Josee và chăm sóc cho cô. Cả hai đã tìm được điểm chung khi biết rằng họ đều yêu biển, và chính Tsuneo là người đầu tiên giúp Josee hoà mình vào xã hội, khiến cô trở nên tự tin vào chính mình hơn.

Khởi chiếu: 09/04/2021

6. Nào Mình Cùng Mơ (Dreambuilders)

Diễn viên lồng tiếng: Emilie Koppel, Caroline Vedel Larsen, Rasmus Botoft, Martin Buch, Ditte Hansen

Đạo diễn: Tonni Zinck, Kim Hagen Jensen

Nào Mình Cùng Mơ là chuyến hành trình đầy màu sắc của cô bé Minna vào xứ sở của những giấc mơ, nơi có những “thợ xây mơ” dễ thương và rộn chuyện. Cuộc sống của Minna đảo lộn khi cha cô tiến thêm bước nữa. Cô em gái Jenny mới đến là một “hot Instagram” khó ưa. Vì thế mà Minna quyết định xâm nhập và điều khiển giấc mơ, dạy cho Jenny một bài học. Và những màu nhiệm cũng như sự cố không ngờ đã xảy đến với “công xưởng giấc mơ”.

Khởi chiếu: 09/04/2021