Không để thua kém các anh em trong Vũ trụ phim Kaiju, vào ngày 29/01/2021, đoạn teaser ngắn đầu tiên của bom tấn điện ảnh Shin Ultraman về nhân vật Siêu nhân điện quang nổi tiếng đã chính thức được tung ra.

Đoạn clip siêu ngắn của Shin Ultraman cung những thông tin tương đối đơn giản, giúp khán giả nắm sơ lược bối cảnh phim.

Siêu nhân điện quang tuổi thơ bất ngờ tung teaser hẹn công phá rạp phim, Godzilla lẫn Kong cẩn thận bị trộn gỏi như chơi! - Ảnh 2.
Siêu nhân điện quang tuổi thơ bất ngờ tung teaser hẹn công phá rạp phim, Godzilla lẫn Kong cẩn thận bị trộn gỏi như chơi! - Ảnh 3.
Các quái thú chẳng biết từ đâu lại chui lên từ lòng đất, bò ngang bò dọc rừng núi. Chính phủ, các viên chức rối tinh rối mù khi thảm họa giáng xuống. Người dân hoang mang trước mối nguy hiểm khổng lồ.
Cuối cùng, “Siêu nhân điện quang” Ultraman xuất hiện hứa hẹn sẽ dẹp loạn cái ác và bảo vệ nền hòa bình thế giới.

Shin Ultraman là dự án điện ảnh đánh dấu màn bắt tay hợp tác giữa Tsuburaya Productions và Toho. Tsuburaya Productions được sáng lập bởi Eiji Tsuburaya – người từng góp sức để tạo ra Godzilla và là “cha đẻ” của series phim về “Siêu nhân điện quang” Ultraman. Trong khi đó, Toho là nhà phát hành phim lớn bậc nhất của xứ sở mặt trời mọc, từng hỗ trợ đưa nhiều dự án nổi tiếng như phim hoạt hình Ghibli, phim siêu nhân (tokusatsu) hay các phim thuộc Vũ trụ Kaiju đến với công chúng.

Shin Ultraman
Shin Ultraman

Bộ poster của Shin Ultraman

Phim cũng là dự án kỷ niệm 55 năm ra đời của một trong những biểu tượng văn hóa đại chúng nổi bật của châu Á nói riêng và thế giới nói chung.

https://www.youtube.com/watch?v=AnYP1yzSe5E

Teaser chính thức của Shin Ultraman

Sau Godzilla vs. Kong sẽ được ra mắt vào 26/03/2021, một phim tuổi thơ của Vũ trụ phim Kaiju – Shin Ultraman dự kiến công chiếu vào mùa hè 2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp