Squid Game được coi là bộ phim sinh tồn đen tối bậc nhất trên màn ảnh Hàn Quốc. Ngày 11/08, phim đã tung ra teaser đầu tiên cực kì đẫm máu.

XEM THÊM

Teaser Squid Game

Nội dung xoay quanh Ki Hoon sau khi bị đuổi việc. Cuộc sống của anh thật khốn khổ. Ki Hoon (Lee Jung Jae) tình cờ nghe về một trò chơi sinh tồn bí mật, với giải thưởng 45,6 tỷ won (hơn 9 nghìn tỷ đồng) cho người chiến thắng. Anh quyết định tham gia trò chơi.

Squid Game: Phim Kinh Dị Sinh Tồn Đen Tối Bậc Nhật Hàn Quốc Tung Teaser

“Ông hoàng phim hành động” Lee Jung Jae

Sang Woo (Park Hae Soo) giống như một người anh em với Ki Hoon. Họ lớn lên trong cùng một khu phố. Mặc dù gia đình nghèo khó nhưng Sang Woo tốt nghiệp một trường đại học danh tiếng và tìm được một công việc tốt. Bây giờ anh ấy phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, do chiếm dụng tiền của công ty. Anh quyết định tham gia trò chơi sinh tồn bí mật với Ki Hoon.

XEM THÊM

Squid Game: Phim Kinh Dị Sinh Tồn Đen Tối Bậc Nhật Hàn Quốc Tung Teaser

Ngôi sao Prison Playbook Park Hae Soo

Theo đoạn teaser Squid Game đầu tiên, trò chơi bắt đầu khi tất cả 456 người tham gia đi lang thang qua một mê cung đầy màu sắc đến một cánh đồng. Những người không chấp hành các quy tắc của trò chơi sẽ bị xử tử ngay lập tức, và bất kỳ ai không hoàn thành nhiệm vụ được giao cũng phải đối mặt với cái chết.

Đặc biệt, có thông tin là “yêu tinh” Gong Yoo sẽ trở lại cực đặc biệt trong vai trò khách mời của phim.

Gong Yoo sẽ là cameo trong phim 'Squid Game' của Netflix Ảnh 4

Squid Game sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 17/09/2021 trên Netflix.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Netflix