Tưởng đâu mọt phim Hàn sẽ chọn những bộ phim tình cảm sướt mướt để xem cùng người yêu nhưng không hề! Trong một cuộc bình chọn những bộ phim thích hợp để xem cùng nửa kia của mình, những cái tên được xướng lên đa phần đều không có quá nhiều yếu tố tình cảm.

XEM THÊM

1. Vagabond

Là bộ phim thuộc thể loại hành động, trinh thám, báo thù với khá ít yếu tố tình cảm nhưng Vagabond vẫn trở thành lựa chọn hàng đầu của các mọt phim Hàn. Phim có sự tham gia của Suzy Lee Seung Gi.

Netizen chọn ra loạt phim Hàn thích hợp để xem với người yêu: Kì cục ghê, sao toàn drama báo thù thế này? - Ảnh 3.

2. Hậu Duệ Mặt Trời

Không hẳn là một bộ phim tình cảm, lãng mạn khi còn xoay quanh nỗi vất vả, sự hi sinh của những người quân nhân, bác sĩ nhưng Hậu Duệ Mặt Trời vẫn được chọn là bộ phim cực kỳ thích hợp để xem với người yêu.

Netizen chọn ra loạt phim Hàn thích hợp để xem với người yêu: Kì cục ghê, sao toàn drama báo thù thế này? - Ảnh 5.

XEM THÊM

3. Penthouse

Đây hẳn là trường hợp khó hiểu nhất khi một bộ phim ngập tràn drama, khiến khán giả mất cả niềm tin vào tình yêu lại được netizen chọn để xem cùng nửa kia của mình.

Netizen chọn ra loạt phim Hàn thích hợp để xem với người yêu: Kì cục ghê, sao toàn drama báo thù thế này? - Ảnh 7.

4. Crash Landing On You

Crash Landing On You là bộ phim khiến khán giả có lại niềm tin vào tình yêu khi dù là đời thật hay trong phim thì cặp đôi chính cũng hạnh phúc bên nhau.

Netizen chọn ra loạt phim Hàn thích hợp để xem với người yêu: Kì cục ghê, sao toàn drama báo thù thế này? - Ảnh 9.

XEM THÊM

5. Vincenzo

Lại là một bộ phim không có quá nhiều cảnh tìm cảm nhưng vẫn khiến các cặp đôi phát cuồng. Vincenzo xoay quanh một mafia cùng tên và hành trình từ Ý về Hàn Quốc làm nhiệm vụ rồi vô tình quen biết một nữ luật sư bá đạo, nổi loạn.

Netizen chọn ra loạt phim Hàn thích hợp để xem với người yêu: Kì cục ghê, sao toàn drama báo thù thế này? - Ảnh 11.

XEM THÊM

Nguồn: Tổng hợp