Trailer đầu tiên của Money Heist mùa 5 cho thấy cả băng cướp đang ở trong thế khó và liên tục gặp bất lợi từ nhiều phía.

XEM THÊM

Trailer Money Heist mùa 5

Mới đây, Netflix đã công bố đoạn trailer đầu tiên của Money Heist mùa 5. Đây cũng sẽ là phần phim cuối cùng của series đình đám này, đánh dấu hồi kết rất đáng để mong chờ về băng cướp ngân hàng táo tợn và liều lĩnh nhất trên màn ảnh.

Trailer Money Heist 5: Giáo Sư Trên Bờ Vực Sinh Tử Khiến Băng Cướp Như Rắn Mất Đầu

Mở đầu trailer, khán giả ngay lập tức được biết về tình hình của Giáo sư, người được xem như đầu não của cả nhóm khi lên kế hoạch vô cùng tỉ mỉ và khôn ngoan. Theo những diễn biến từ trước đó, thanh tra Alicia đã lần ra tung tích của Giáo sư và dễ dàng khống chế anh, cắt đứt mọi liên lạc với phía trong ngân hàng. Cô cũng không ngần ngại dùng các biện pháp tra tấn cả thể xác lẫn tinh thần để buộc Giáo sư khai thác thông tin cần thiết. Điều này là một bất lợi cực lớn đối với băng cướp vì họ sẽ không thể biết được tình hình bên ngoài, đường đi nước bước của cảnh sát cũng như kế hoạch thoát thân.

XEM THÊM

Sau khi giành được ưu thế, chính quyền ngay lập tức điều động quân đội nhanh chóng tấn công vào ngân hàng. Tại đây, tài lãnh đạo bẩm sinh của Lisbon đã có dịp được bộc lộ khi cô giúp sốc lại tinh thần cho các thành viên và lên kế hoạch phòng thủ.

Money Heist' Season 5: Netflix Release Date, Trailer Release & What to Expect - What's on Netflix

Sau đó, khán giả được chiêm ngưỡng một trận đấu súng kịch tính với những màn cháy nổ mãn nhãn đậm chất hành động Hollywood. Đây chính là điều mà nhà sản xuất của Money Heist đã hứa hẹn khi quyết tâm biến phần cuối cùng trở thành một trận chiến tranh thực sự.

Trailer Money Heist 5: Giáo Sư Trên Bờ Vực Sinh Tử Khiến Băng Cướp Như Rắn Mất Đầu

XEM THÊM

Nhưng những gì diễn ra trong trailer này mới chỉ là nửa đầu của Money Heist mùa 5. Rất có thể Giáo sư và đồng bọn sẽ tìm ra cách để lật ngược thế cờ và đào tẩu thành công. Tất nhiên cũng không loại trừ khả năng sẽ có những hy sinh giống như các phần trước và người hâm mộ nên sẵn sàng nói lời chia tay với bất cứ nhân vật nào.

Money Heist Season 5: Official Release Date And Plot Updates - WTTSPOD

Money Heist mùa 5 sẽ được chia làm hai phần, phát sóng lần lượt vào 03/09 và 03/12 trên Netflix.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp