Bộ phim Malignant (Hiện Thân Tà Ác) đánh dấu màn tái xuất của đạo diễn James Wan với dòng phim kinh dị sở trường, hứa hẹn sẽ là một cú comeback đầy ám ảnh và rất đáng để mong chờ.

XEM THÊM

Trailer Hiện Thân Tà Ác

Mới đây, đứa con tinh thần tiếp theo của đạo diễn James Wan với tựa đề Malignant đã tung trailer giới thiệu về một câu chuyện kinh dị sẽ ám ảnh người xem trong từng giấc ngủ.

Ông Hoàng Kinh Dị James Wan Tái Xuất Với Malignant

Bộ phim kể về cô gái Madison, người thường xuyên nhìn thấy những vụ án mạng kinh hoàng. Và cơn ác mộng đó lại trở thành hiện thực. Chúng buộc cô phải tìm kiếm câu trả lời cho hiện tượng kỳ lạ này. Trong giấc mơ, cô biết được kẻ sát nhân hàng loạt ấy có tên Gabriel và hai người đã có mối liên kết bí ẩn nào đó từ rất lâu.

XEM THÊM

Ông Hoàng Kinh Dị James Wan Tái Xuất Với Malignant

Quá khứ của Madison được hé lộ thông qua những đoạn băng hồi nhỏ khi cô được nhận nuôi. Bố mẹ tin rằng cô đã trải qua một điều gì đó hết sức khủng khiếp và nó ảnh hưởng lớn đến tâm trí của Madison. Để rồi cô đã tưởng tượng ra Gabriel, một con quỷ đội lốt bạn bè đang không ngừng gây ra nỗi kinh hoàng cho Madison.

Ông Hoàng Kinh Dị James Wan Tái Xuất Với Malignant

Đạo diễn James Wan đã tiết lộ đôi chút về nội dung của Malignant. Theo đó, bộ phim sẽ không chỉ là kinh dị đơn thuần mà còn tập trung vào mối quan hệ giữa hai nhân vật chính là Madison và em gái của cô. Ông thậm chí còn ví von đây là phiên bản kinh dị của Frozen khi cả hai tác phẩm đều thể hiện tình cảm chị em.

XEM THÊM

Trailer của Malignant cho thấy đây là tác phẩm có sự kết hợp giữa yếu tố slasher và siêu nhiên. Tên ác quỷ Gabriel thoắt ẩn thoắt hiện trong bóng tối. Hắn xử lý nạn nhân bằng những nhát dao chí mạng đầy kinh hãi. Bên cạnh đó, nhờ sử dụng hai tông màu xanh lạnh lẽo và đỏ gay gắt mà tác phẩm ngay lập tức tạo được cảm giác sợ hãi cho người xem.

Malignant dự kiến khởi chiếu vào tháng 9/2021.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://www.facebook.com/Rarapxemgi