Đến từ tác giả của loạt truyện kinh dị Goosebumps, cái tên Fear Street là chuỗi những câu chuyện kinh dị lạnh sống lưng được Netflix sản xuất, mới ra mắt vào tháng 7 này.

XEM THÊM

[Ở Nhà Xem Gì] Fear Street: Phim Kinh Dị 17+ Mới Trên Netflix Nhận Đến 87% "Cà Chua Tươi"

Bộ phim bao gồm 3 bộ phim riêng biệt nhưng kết nối với nhau. Lần lượt tên của 3 phần là Fear Street Part I: 1994, Fear Street Part II: 1978Fear Street Part III: 1666. Như vậy, mỗi phim có thể sẽ lấy bối cảnh 1 năm trong lịch sử thị trấn Shadyside.

XEM THÊM:

Nội dung của Fear Street kể về thị trấn Shadyside, với những hiểm nguy luôn rình rập trong suốt 300 năm ròng. Một nhóm các bạn trẻ vào năm 1994 phát hiện ra họ không phải thế hệ đầu tiên phải đối mặt với tử thần. Họ phải nhìn về quá khứ để học cách chống trả.

Trailer Fear Street Part 1: 1994

Tiếp theo, năm 1978 sẽ đưa khán giả tới một hội trại ở Shadyside. Tuy nhiên, họ đụng độ phải thế lực tà ác và một người dân đã bị ám bởi quỷ dữ. Từ đó, chuỗi thảm kịch giết chóc diễn ra và các thiếu niên xấu số phải tìm cách sống sót.

Được khen nức nở, Fear Street là phim kinh dị 17+ nóng nhất hè của diễn viên Stranger Things! - Ảnh 3.

Phần 3 của Fear Street quay trở về năm 1666 – khởi nguồn của mọi tội ác khi các phù thủy bị săn đuổi. Vụ thảm án này đã dẫn đến những hậu quả khôn lường, kéo dài hơn 300 năm về sau đó.

Được khen nức nở, Fear Street là phim kinh dị 17+ nóng nhất hè của diễn viên Stranger Things! - Ảnh 3.

Bộ truyện Fear Street được dán nhãn PG, tuy nhiên 3 phần phim này đều có nhãn R. Tức là không dành cho người dưới 17 tuổi vì mức độ bạo lực, khỏa thân, ngôn ngữ tục tĩu. Như vậy, có thể yên tâm Fear Street không phải là tác phẩm kinh dị “làm màu” mà sẽ thực sự mang đến sự kinh hoàng cho khán giả.

Được khen nức nở, Fear Street là phim kinh dị 17+ nóng nhất hè của diễn viên Stranger Things! - Ảnh 5.

Trên Rotten Tomatoes, một số nhà phê bình nhận xét bộ phim “không ngại bạo lực và máu me”, “thực sự đáng xem” và “làm mới thể loại phim chém giết đã quá nhàm chán”.

3 tập Fear Street lần lượt lên sóng ngày 2, 9 và 16 tháng 7 trên Netflix.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Netflix