Làng giải trí Hàn đang rục rịch cho ra mắt 4 bộ phim điện ảnh với kinh phí đầu tư khủng, dự kiến sẽ trình làng trong hè 2021.

Mùa hè 2021 đã đến – mùa cao điểm của những khán giả mê phim ảnh nhưng mối đe dọa từ dịch bệnh Covid-19 lại nổi lên trong các rạp chiếu phim. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn sự ra mắt của những bộ phim được mong đợi nhất năm nay.

XEM THÊM

1. Escape From Mogadishu

Bộ phim lấy bối cảnh trong cuộc Nội chiến Somali những năm 1990, Mogadishu, thủ đô và thành phố đông dân nhất của Somalia bị nội chiến tàn phá. Các nhân viên và gia đình của đại sứ quán Hàn Quốc, bị cô lập không có liên lạc đang phải chịu đựng mưa đạn và đạn pháo.

4 bộ phim điện ảnh Hàn Quốc được mong đợi nhất năm 2021

Sau đó, một đêm, nhân viên từ đại sứ quán Bắc Triều Tiên đến gõ cửa yêu cầu giúp đỡ. Người của cả hai đại sứ quán đều có một mục tiêu, đó là trốn thoát khỏi Mogadishu!

2. The Cursed: Again

Bên cạnh đó The Cursed: Again (hay còn có tên khác Method), là một bộ phim kinh dị huyền bí của nhà làm phim Kim Yong Wan với sự tham gia của Uhm Ji Won, Jung Ji So Oh Yoon Ah. Phim dự kiến ​​sẽ ra rạp vào ngày 28/07.

The Cursed Again

Bộ phim là phiên bản mở rộng của bộ phim truyền hình The Cursed năm 2020Phim kể về câu chuyện của một cô gái đang theo đuổi sự thật của một vụ án.Thủ phạm của vụ án giết người hàng loạt kỳ lạ này hóa ra lại là một xác chết được hồi sinh.

XEM THÊM

3. Sinkhole

Sinkhole là một bộ phim hài lấy đề tài về thảm họa của Kim Ji Hoon với sự tham gia của Cha Seung Won, Kim Sung Kyun Lee Kwang Soo.

'Sinkhole': Phim đề tài thảm hoạ mới của Lee Kwang Soo sau khi rút khỏi Running Man 0

Sinkhole kể về một người đàn ông tên là Park Dong Won (Kim Sung Kyun) đã mua được nhà sau 11 năm ở Chungwoon Villa, một tòa nhà chung cư rẻ tiền. Tuy nhiên tai hoạ ập đến ngay sau đó khi ngôi nhà bị sập và tạo thành hố sụt. Dong Won phải tìm cách thoát khỏi hố sụt khổng lồ này cùng người hàng xóm Jung Man Soo (Cha Seung Won) và những vị khách khác trước khi bị nước lấp đầy.

XEM THÊM

4. Hostage

Hostage – một bộ phim truy lùng kẻ bắt cóc với nhiều cảnh hành động và kịch tính do Pil Gam Seung làm đạo diễn với sự tham gia của nam diễn viên dày dạn kinh nghiệm Hwang Jung Min đang chuẩn bị ra mắt vào tháng 8 tới.

Nhìn lại thời điểm cuối năm 2020 nhiều bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đã không thể ra rạp đúng như dự kiến, thậm chí bị hoãn vô thời hạn vì dịch bệnh hoành hành. Nhưng năm nay hấp sự hiểm nguy của Covid-19 bốn bộ phim Hàn Quốc trên đã quyết định phát hành lần lượt, hết phim này đến phim khác ra rạp để phục vụ người xem.

XEM THÊM

Trên đây là 4 phim điện ảnh Hàn đang rông chờ được ra mắt trong hè này. Bạn đang mong chờ bộ phim nào nhất?