Nhiều khán giả đã phải thốt lên: ‘Tôi là đâu? Đây là ai?’ sau khi thưởng thức những phim điện ảnh cực hack não cực mạnh này.

XEM THÊM

1. Kẻ Đánh Cắp Giấc Mơ – Inception (IMDb: 8,8/10)

Bộ phim kể về một kẻ cắp chuyên nghiệp tên là Dom Cobb. Cách trộm cắp của anh ta rất khác với những người bình thường. Anh sẽ xâm nhập vào tiềm thức của mục tiêu và cắp thông tin. Anh muốn tìm lại cuộc sống bình yên cho mình buộc anh phải thi hành nhiệm vụ cuối cùng với tổ chức đó là đánh cắp giấc mơ của một doanh nhân người Nhật tên là Saito.

Nhưng lần này nhiệm vụ đã không thành công vì hồi ức về vợ của anh đã phá hủy. Nhưng Saito muốn Cobb là phải gieo ý tưởng vào tiềm thức con trai mình về việc giải tán công ty của con, vi đây là công ty đối đầu với ông. Bộ phim rất thành công, đã mang về doanh thu rất lớn lên đến 800 USD.

2. Đảo Kinh Hoàng – Shutter Island (IMDb: 8.2/10)

Bộ phim xoay quanh cuộc điều tra của Teddy Daniels và Chuck đây là 2 đặc vụ liên bang trong năm 1945. Đặc vụ này là về Rachel Solando là nữ bệnh nhân của bệnh viện tâm thần quân sự Boston’s Shutter Island Ashecliffe đã mất tích bí ẩn.

[Ở Nhà Xem Gì] 7 Bộ Phim Hack Não Phải Xem Đi Xem Lại Mới Hiểu

Bộ phim hứa hẹn mang đến sự “rối não” khi xem vì bạn sẽ không phân biệt được sự thật và giả trong bộ phim, vì tại đây một đặc vụ được vợ đã mất báo mộng và nói với anh về những bí ẩn trên hòn đảo này buộc anh phải khám phá.

XEM THÊM

3. Hố Đen Tử Thần – Interstellar (IMDb: 8.6/10)

Bộ phim dựa trên bối cảnh ở tương lai khi tài nguyên thiên nhiên không còn và đang dần bị phá hủy bởi con người. Trái đất không còn thức ăn và NASA cũng biến mất. Nhân vật chính là một nông dân trước đây từng làm kỹ sư và phi công thử nghiệm của NASA, ông đã có gia đình và có 2 con đều 10.

[Ở Nhà Xem Gì] 7 Bộ Phim Hack Não Phải Xem Đi Xem Lại Mới Hiểu

Murphy là con ông thấy sự kỳ lạ trong căn phòng rằng sẽ có một thế lực ngoài hành tinh đang liên lạc với mình qua sóng hấp dẫn và một đoàn thám hiểm vũ trụ muốn khám phá loài người sẽ du hành xuyên không bằng hố đen mới chế tạo.

4. Edge Of Tomorrow – Cuộc Chiến Luân Hồi (IMDb: 7.9/10)

Nội dung phim vén màn một thế giới trong tương lai gần khi một chủng tộc ngoài hành tinh đáp xuống Trái Đất bằng một cuộc tấn công đẫm máu mà không một đơn vị quân đội nào trên hành tinh có thể chống cự nổi. Trung tá Bill Cage (Tom Cruise) vốn là một sĩ quan chưa bao giờ trải qua chiến trận khi anh bị đẩy vào hoàn cảnh không hơn gì một nhiệm vụ tự sát.

[Ở Nhà Xem Gì] 7 Bộ Phim Hack Não Phải Xem Đi Xem Lại Mới Hiểu

Bị giết chỉ trong vòng vài phút, Cage giờ đây nhận ra anh đang bị rơi vào một dạng vòng lặp thời gian không thể giải thích nổi – khiến anh cứ trải qua một trận chiến ác liệt giống nhau hết lần này đến lần khác, cứ liên tục chết đi sống lại.

Cuộc Chiến Luân Hồi - Edge Of Tomorrow Full HD - Vietsub | Full Phim

Nhưng rồi sau mỗi một trận đánh, Cage bắt đầu hiểu biết kẻ thù và đối phó được với chúng bằng kỹ năng ngày một nâng cao hơn, bên cạnh người đồng đội là chiến binh thuộc lực lượng đặc nhiệm Rita Vrataski (Emily Blunt). Trong khi Cage và Rita tiếp tục chiến đấu với bọn ngoài hành tinh, cứ mỗi cuộc chạm trán lặp đi lặp lại khiến họ tiến gần hơn một bước đến ngày đánh bại hoàn toàn kẻ thù.

XEM THÊM

5. Phi Vụ Triệu Đô – Money Heist (IMDb: 8.3/10)

Phim kể về vụ cướp được một băng nhóm mặc trang phục đỏ đeo mặt nạ danh họa Salvador Dali, lên kế hoạch tỉ mỉ. Tám tên cướp với biệt danh được đặt theo tên các thành phố gồm Berlin, Tokyo, Denver, Nairobi, Moscow, Oslo, Helsinki và Rio mang vũ khí tấn công và chiếm đoạt trụ sở Xưởng đúc tiền Hoàng gia Tây Ban Nha. Chúng bắt giữ con tin và in tiền với mục đích đào tẩu cùng 2,4 tỷ euro.

[Ở Nhà Xem Gì] 7 Bộ Phim Hack Não Phải Xem Đi Xem Lại Mới Hiểu

Đầu não là nhân vật biệt danh “Professor” (Alvaro Morte) – người nghĩ ra kế hoạch điên rồ, trực tiếp chỉ đạo từ bên ngoài. Một mặt, ông kiểm soát tình hình và lèo lái vụ cướp, mặt khác tìm cách đối phó cảnh sát.

6. Ký Sinh Trùng – Parasite (IMDb: 8.6/10)

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một gia đình khó khăn là gia đình ông Ki. Ông thì thất nghiệp vì thế con không có được đi học vì không có đủ tiền để trang trải. Trong một lần tình cờ được bạn giới thiệu, Ki Woo – con trai ông Ki làm gia sư cho con gái của một gia đình thượng lưu. Sau đó, những hiện tượng bất ngờ cứ tiếp tục xuất hiện.

Review phim Ký sinh trùng (Parasite) 2019

Bộ phim hứa hẹn mang đang cái nhìn mới cho khán giả với sự chân thật và logic đến từng chi tiết. Mọi chi tiết đều kết chặt với nhau không thừa không thiết rất tinh tế.

7. Hố Sâu Đói Khát – The Platform (IMDb: 7.0/10)

Đây là một bộ phim giả tưởng kể về Goreng được đưa đến một nhà tù đặc biệt. Đến giờ ăn, đồ ăn ở đây sẽ được chuyển từ tầng cao xuống tầng thấp và mỗi người chỉ ăn trong 2 phút.

Hố sâu đói khát": Ám ảnh! - Báo Người lao động

Vì thế, những người ở tầng thấp sẽ phải ăn đồ ăn thừa của những người ở trên để lại. Nhưng mỗi tháng, nhà tù sẽ đổi vị trí của các tù nhân. Từ đó, họ phải học cách sinh tồn kể cả giết người.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp