Vì nhan sắc và hình thể quá hoàn hảo của búp bê Barbie mà khó có thể được đưa lên phim người đóng. Dự ánđã được thông báo từ lâu với nữ minh tinh Margot Robbie thủ vai chính, tuy nhiên phải cho đến giờ mới “chốt sổ” đạo diễn và chuẩn bị đi vào sản xuất. Dưới đây là tất tần tật thông tin về bộ phim điện ảnh Barbie đang khiến dân tình trông ngóng.

XEM THÊM

Margot Robbie là ai, liệu có “đủ trình” để đưa búp bê Barbie lên màn ảnh?

Phim Barbie người đóng có nội dung siêu ảo, nữ chính đẹp như nguyên tác hé lộ không ai đoán được kịch bản - Ảnh 3.

Nữ minh tinh Margot Robbie đang là một trong những diễn viên tài năng nhất của Hollywood. Cô đã thể hiện rất nhiều vai diễn nổi tiếng, bao gồm Harley Quinn trong Vũ trụ siêu anh hùng DC. Ngoài ra, Margot Robbie còn 2 lần được đề cử Oscar nhờ sự thể hiện xuất sắc trong những bộ phim là I, Tonya Bombshell.

Phim Barbie người đóng có nội dung "siêu ảo", nữ chính đẹp như nguyên tác hé lộ "không ai đoán được kịch bản" - Ảnh 2.

Với nhan sắc hút hồn cùng mái tóc vàng, mắt xanh, Margot Robbie còn sở hữu diễn xuất tuyệt vời. Sự thể hiện của cô trong nhiều nhân vật ở nhiều thể loại phim đều nhận về vô số lời ca ngợi. Chính vì thế, khán giả có thể hoàn toàn yên tâm khi Margot Robbie sẽ trở thành nàng Barbie mới của màn ảnh.

XEM THÊM

Nội dung của bộ phim sẽ là gì?

Thông tin đầu tiên về phim điện ảnh Barbie viết rằng: “Một búp bê sống ở vùng đất Barbieland bị đuổi khỏi nơi này vì không đủ hoàn hảo. Chính vì thế, cô dấn thân vào một hành trình ở thế giới thực.”

Phim Barbie người đóng có nội dung "siêu ảo", nữ chính đẹp như nguyên tác hé lộ "không ai đoán được kịch bản" - Ảnh 4.

Có lẽ phim Barbie sẽ thực tế và mang đậm tính nhân văn. Kịch bản của phim được thực hiện bởi Greta GerwigNoah Baumbach – 2 cái tên nổi tiếng với nhiều tác phẩm đậm tính hiện thực. Nếu như Greta Gerwig Lady Bird thì Noah Baumbach cũng có Marriage Story, chứng tỏ phong cách làm phim của 2 biên kịch này sẽ mang đến câu chuyện nghiêm túc hơn nhiều.

Phim Barbie người đóng có nội dung "siêu ảo", nữ chính đẹp như nguyên tác hé lộ "không ai đoán được kịch bản" - Ảnh 4.

Trả lời phỏng vấn về nội dung của bộ phim, nữ diễn viên Margot Robbie chỉ trả lời rằng khán giả sẽ “không thể đoán trước”, vì chắc hẳn nó không đi theo phong cách tươi sáng, ngọt ngào và bóng bẩy như thế giới đồ chơi hay hoạt hình Barbie.

XEM THÊM

Ai sẽ đạo diễn bộ phim điện ảnh Barbie?

Nữ đạo diễn tài năng Greta Gerwig sẽ đảm nhiệm trọng trách đạo diễn phim điện ảnh Barbie. Greta Gerwig là cái tên đứng sau nhiều bộ phim được khen ngợi, điển hình nhất là Lady Bird nổi tiếng với khán giả Việt Nam. Tác phẩm nổi tiếng khác của bà bao gồm Little Women có sự tham gia của Emma Watson.

2 bộ phim nổi tiếng và rất thành công của đạo diễn Greta Gerwig

Khi nào thì phim điện ảnh Barbie sẽ ra mắt?

Dự án phim này lần đầu được công bố vào năm 2019, tuy nhiên cả đạo diễn Greta Gerwig và nữ minh tinh Margot Robbie đều quá bận rộn nên đã bị đẩy lùi. Hiện tại, đạo diễn Greta Gerwig sẽ hoàn thành kịch bản của phim sau khi làm xong bộ phim White Noise đang được sản xuất.

Phim điện ảnh Barbie sẽ khởi quay tại London vào đầu năm 2022 và được dự kiến ra mắt năm 2023 tại rạp.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp