Ngày 09/07/2021 Marvel đã tung trailer What If…? Sau khi phim truyền hình Loki kết thúc, Marvel sẽ cho ra mắt series hoạt hình đầu tiên chính thức nằm trong Vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Tuy nhiên, nội dung của phim sẽ hoàn toàn khác so với những bom tấn Marvel trước đây.

XEM THÊM

Trailer chính thức của What If…?

Trong đoạn trailer đầu tiên vừa được hé lộ của What If…?, khái niệm đa vũ trụ được mở rộng hơn bao giờ hết. Các nhân vật giờ đây “hoán đổi vị trí” cho nhau, và nhiều tình tiết chấn động cũng được hé lộ trong đoạn trailer này. Dưới đây là những chi tiết bất ngờ nhất của What If…? đang khiến netizen Việt sôi sục.

Killmonger giải cứu Tony Stark, trở thành vua của Wakanda

Mở đầu trailer chính là hình ảnh Iron Man được giải cứu bởi Erik Killmonger – nhân vật từng xuất hiện trong Black Panther. Nhân vật này nhanh chóng trở thành bạn với Tony Stark.

Trailer What If...? - Captain Hóa Zombie, Doctor Strange Trở Nên Độc Ác

Về sau, có thể thấy Killmonger đang dẫn đầu một đoàn quân nào đó cho Wakanda. Đứng phía sau chính là một “binh đoàn” người máy – khả năng cao được tài trợ bởi Tony Stark. Như vậy trong What If…?, Killmonger sẽ trở thành vị vua của Wakanda, tuy nhiên gia đình hoàng gia của vương quốc này sẽ tìm cách chống lại.

Doctor Strange “hắc hóa” với phép thuật kinh hoàng

Một số thông tin trước đây đã “nhá hàng” về một Doctor Strange độc ác trong What If…? sau cái chết của người yêu. Khả năng cao trong series “hoán đổi mọi thứ” này, khán giả sẽ được tiếp cận với phiên bản bạo chúa của vị pháp sư quyền năng nhất Marvel.

XEM THÊM

T’Challa sẽ trở thành Star Lord

Trong dòng thời gian của What If…?, cậu bé Peter Quill không phải là người bị bắt cóc bởi Yondu. Thay vào đó, T’Challa mới chính là người bị bắt cóc.

Trailer What If...? - Captain Hóa Zombie, Doctor Strange Trở Nên Độc Ác

Black Widow trở thành gián điệp “trà trộn” vào dự án tạo ra Hulk

Một số món đồ chơi liên quan tới What If…? đã cho thấy hình ảnh nhân vật Natasha không bao giờ trốn thoát khỏi chương trình điệp viên của Red Room. Như vậy, Black Widow giờ đây vẫn là điệp viên dưới trướng Xô Viết và đang xâm nhập vào dự án cấy tạo nên Hulk.

Trailer What If...? - Captain Hóa Zombie, Doctor Strange Trở Nên Độc Ác

Đặc vụ Carter sẽ trở thành Đội trưởng Anh

Một trong những chi tiết thú vị nhất của What If…? chính là việc đặc vụ Peggy Carter – người tình nổi tiếng của chàng Steve Rogers giờ sẽ trở thành siêu chiến binh. Cô sẽ trở thành Đội trưởng Anh, và đoạn trailer cũng khoe khá nhiều phân đoạn hành động vô cùng mãn nhãn của Peggy.

Bố của Iron Man – ông Howard Stark có vẻ cũng sẽ trở thành người bạn đồng hành của Peggy Carter. Trong trailer, khán giả cũng thấy Peggy sẽ đụng độ Doctor Strange.

XEM THÊM

Biệt đội zombie kinh hoàng của Marvel gọi tên Đội trưởng Mỹ!

Tuyến nội dung về các siêu anh hùng zombie đã được nhắc đến nhiều lần trong trailer của What If…? từ trước đây. Một trong những gương mặt zombie nổi bật nhất chính là Đội trưởng Mỹ. Liệu có lý do nào mà những nhân vật này tồn tại, và chúng sẽ có ảnh hưởng gì tới câu chuyện của phim?

Marvel chính thức xác nhận: Captain America tiếp theo sẽ là ai?

Cô nàng Wanda quay trở lại với sức mạnh kinh hoàng?

Một phân cảnh trong What If…? cho thấy phù thủy Scarlet Witch đang giải phóng nguồn phép thuật khổng lồ. WandaVision đã kết thúc với Scarlet Witch sở hữu cuốn sách ma thuật Darkhold, và nữ diễn viên Elizabeth Olsen cũng đã chia sẻ rằng nhân vật của cô sẽ thu thập được nhiều khả năng mới từ cuốn sách này, bao gồm việc du hành giữa nhiều vũ trụ.

What If…? sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/08 sắp tới trên hệ thống truyền hình Disney+.

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Marvel